Logo

บล็อก - Blog

โต๊ะข้างเตียง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

โต๊ะข้างเตียงที่ได้รับคะแนนสูงสุดในการทดสอบปี 2023

ถ้าคุณกำลังมองหาโต๊ะเตียงข้างเตียงใหม่ จะมีรุ่นมากมายให้เลือกสรร ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ มีความสำคัญที่จะศึกษาข้อมูลและหาข้อมูลเกี่ยวกับโต๊ะเตียงที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ใช้งาน สำหรับปี 2021 โต๊ะเตียงข้างเตียงที่ได้รับความนิยมสูงสุดรวมถึงการออกแบบโมเดิร์นที่มีช่องเก็บของและลิ้นชัก รวมถึงโต๊ะเตียงข้างเตียงที่ทำจากไม้หรือโลหะแบบคลาสสิก ค้นหาออนไลน์เพื่อเข้าใจแนวโน้มของโต๊ะเตียงข้างเตียงที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันและเปรียบเทียบราคาเพื่อหาคุณค่าที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ ด้วยโต๊ะเตียงข้างเตียงที่เหมาะสม คุณสามารถเพิ่มสไตล์และฟังก์ชันให้กับห้องนอนได้อย่างง่ายดาย

10 อันดับโต๊ะข้างเตียงที่ควรมีในปี 2023

โต๊ะข้างเตียง modernform bedside cabinet 2 drawers model MERLYN

1. modernform ตู้ข้างเตียง2ลิ้นชัก รุ่น MERLYN

ตู้เตียงข้างเตียง Modernform รุ่น MERLYN สองลิ้นชักเป็นตัวเลือกการจัดเก็บที่สวยงามและหลากหลายสไตล์สำหรับห้องนอนใดก็ได้ ชิ้นงานนี้ถูกสร้างขึ้นจากไม้คุณภาพสูง ที่เสริมด้วยสีขาวที่งดงาม และมีลิ้นชักสองลิ้นสำหรับจัดเก็บหนังสือหรือสิ่งของอื่นๆ ออกแบบด้วยเส้นตารางทันสมัยและช่วงเวลาโลหะที่ดูสวยงาม เป็นการออกแบบที่เหมาะสมสำหรับการตกแต่งห้องนอนที่ต้องการความโมเดิร์น ตู้เตียงข้างเตียงนี้มีพื้นที่เก็บของมากมายที่จะช่วยให้คุณเก็บของของคุณได้มากๆโดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากในห้องนอน แน่นอนว่าจะเป็นการเพิ่มความสวยงามและฟังก์ชันให้กับบ้านของคุณอย่างดี
CHIC REPUBLIC DENVER, bedside cabinet

2. CHIC REPUBLIC DENVER, ตู้ข้างเตียง

ตู้เตียงข้างเตียง CHIC REPUBLIC DENVER เป็นแบบโมเดิร์นคลาสสิกที่สวยงามและมีฟังก์ชันอย่างเหนือชั้นสำหรับห้องนอนใดๆ ชิ้นงานนี้ถูกสร้างขึ้นจากไม้ธรรมชาติเพื่อให้ได้รับความสวยงามและรู้สึกตามธรรมชาติ และมีลิ้นชักสองลิ้นที่มีทางเลื่อนเรียบร้อยสำหรับการเข้าถึงง่าย การออกแบบมีเส้นตารางบางๆ และสีทองแดงแบรชที่เพิ่มลักษณะเฉพาะตัวให้กับชิ้นงานนี้ มีพื้นที่เก็บของมากมาย แต่ไม่เต็มที่ในห้องนอน ด้วยสไตล์แนวโบราณสมัยที่เหมาะสม ตู้เตียงข้างเตียงนี้แน่นอนว่าจะเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณอย่างเป็นเอกลักษณ์
POSH ATELIER bedside cabinet model GIOVANNA - Dresser & Drawers

3. SB Design Square POSH ATELIER ตู้ข้างเตียง รุ่น GIOVANNA

ตู้เตียงข้างเตียง POSH ATELIER รุ่น GIOVANNA ส่องความหรูหราและหรูหราอย่างมีดีตัวเอง ถูกสร้างจากไม้คุณภาพสูงและเสริมด้วยสีอัดแน่นอบอุ่นที่ลงตัว ทำให้มีลักษณะเหมือนเจ้าชายเจ้าหญิง ตู้เตียงข้างเตียงมีลิ้นชักสองลิ้นที่มีพื้นที่เก็บของสำหรับใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และมีเส้นขอบลูกบาศก์และแต่งแผ่นทองที่ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับชิ้นงานนี้ การออกแบบแบบผิวบางทำให้ไม่เกินกว่าห้องนอนของคุณและเพิ่มความหรูหราให้กับบ้านของคุณ ด้วยลักษณะที่หรูหราและคุณสมบัติที่ใช้งานได้จริง GIOVANNA bedside cabinet แน่นอนว่าจะเป็นการเพิ่มความสง่างามให้กับทุกพื้นที่ในบ้านของคุณ
POSH ATELIER bedside cabinet model Melita

4. SB Design Square POSH ATELIER ตู้ข้างเตียง รุ่น Melita

POSH ATELIER รุ่น Melita ช่วยเพิ่มความหรูหราและดูดีกว่าในห้องใดก็ได้ ทำจากไม้คุณภาพสูงที่มีการเสริมสีสันด้วยสีส้มอมน้ำผึ้งที่หรูหราและแนวหน้าของตู้ทำให้ดูดีเด่นยิ่งขึ้น ตู้เก้าอี้มีลิ้นชักที่สะดวกในการเปิด-ปิดและมีขนาดกว้างเพียงพอสำหรับการเก็บของที่จะไม่ทำให้ห้องนอนของคุณถูกยึดไว้ด้วยของเยอะมากเกินไป ด้วยดีไซน์คลาสสิกและการเสริมสีสันที่ทันสมัย ตู้เก้าอี้ทางด้านนี้สามารถเพิ่มความหรูหราให้กับบ้านของคุณได้อย่างสวยงาม
SCHULTZ DESIGN bedside cabinet Charlie series

5. SB Design Square SCHULTZ DESIGN ตู้ข้างเตียง รุ่น Charlie

ตู้เตียงข้างเตียงชุด Charlie ของ SCHULTZ DESIGN เป็นการผสมผสานความสมบูรณ์แบบและประโยชน์ได้อย่างลงตัว ผลิตจากไม้คุณภาพด้วยการเสียสีสีดำสมบูรณ์ที่มีสไตล์และโดดเด่น ตู้เตียงข้างเตียงมาพร้อมกับลิ้นชักขนาดใหญ่สำหรับการจัดเก็บและดีไซน์ที่บางเพื่อให้มีขนาดไม่ใหญ่เกินไปในห้องนอนของคุณ นอกจากนี้ยังมีรูปทรงที่น่าสนใจเป็นทรงนาฬิกาทรงแก้วพร้อมด้วยสีทองสวยงามเพื่อให้มีความหรูหรา ด้วยความหรูหราและคุณสมบัติที่มีประโยชน์ SCHULTZ DESIGN Bedside Cabinet Charlie Series สามารถเพิ่มความหรูหราให้กับการตกแต่งบ้านของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โต๊ะข้างเตียงอันดับที่ 6-10 ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับบ้านของคุณ

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาสิ่งที่มีลักษณะทันสมัยและดูสไตล์ หรือบางสิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลงและไม่ต้องเปลี่ยนสไตล์เรามีสิ่งที่คุณต้องการทั้งหมดในการรีวิวของเราเกี่ยวกับโต๊ะข้างเตียง ตั้งแต่ตู้เตียงข้าง POSH ATELIER Model Melita ไปจนถึง SCHULTZ DESIGN Bedside Cabinet Charlie Series ทุกชิ้นสรรค์สร้างความงดงามและมีความจัดเก็บที่ดี นอกจากเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับตกแต่งห้องนอนของคุณแล้ว ตู้เตียงเหล่านี้ยังมีพื้นที่เก็บของมากมายสำหรับหนังสือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และสิ่งของเล็กๆอื่นๆ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาความหรูหราเพิ่มเติมหรือบางสิ่งที่มีดีไซน์อ่อนโยนมากขึ้น เหล่าตู้เตียงเหล่านี้จะช่วยเพิ่มแต่งบ้านของคุณให้สมบูรณ์แบบ.

โต๊ะข้างเตียง CHIC REPUBLIC LEGENDE, bedside cabinet - Tables

6. CHIC REPUBLIC LEGENDE, ตู้ข้างเตียง

ตู้ข้างเตียง CHIC REPUBLIC LEGENDE Bedside Cabinet เป็นชิ้นเฟอร์นิเจอร์ที่งดงามที่ผสมผสานการออกแบบทันสมัยและงานหนังสือที่มีมาตรฐานสูงกันได้อย่างลงตัว ถูกสร้างจากไม้คุณภาพสูงและเสริมด้วยชั้นทางฉลุลักษณะที่งดงาม ตู้เตียงข้างนี้มีลักษณะเป็นรูปดอกทานตะวันและตู้เสื้อผ้าที่ตั้งอยู่ต่างชั้นที่ให้พื้นที่เก็บของได้มากมาย ในขณะเดียวกัน ด้วยการตกแต่งด้วยสีที่สวยงาม มันเหมาะสำหรับการเพิ่มเติมสไตล์และความหรูหราในห้องนอน CHIC REPUBLIC LEGENDE Bedside Cabinet เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเพิ่มความสะดวกสบายและความหรูหราในบ้านของคุณ
POSH ATELIER bedside cabinet model ARABELLA

7. SB Design Square POSH ATELIER ตู้ข้างเตียง รุ่น ARABELLA

ตู้เตียงข้างเตียง POSH ATELIER Model Arabella จะเป็นการเพิ่มเติมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการตกแต่งห้องนอนของคุณแน่นอน ด้วยการออกแบบที่หรูหราและมีรายละเอียดอันล้ำค่า ตู้เตียงข้างเตียงนี้มี 2 ลิ้นชักและ 1 ชั้นวางของเพื่อเก็บของเครื่องใช้ทั้งหมดของคุณ และสร้างจากวัสดุไม้ที่แข็งแรงทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน ด้วยการแกะสลักที่ละเอียดอ่อนบนลิ้นชักบน และด้วยมือจับทองคำที่สวยงาม ตู้เตียงข้างเตียง POSH ATELIER Model Arabella จะเพิ่มสไตล์และความสะดวกสบายในบ้านของคุณได้อย่างลงตัว
SAFEBET Smart Bedside Table with Wireless Charging Bluetooth Speaker

8. SAFEBET Smart Bedside Table with Bluetooth Speaker

สนุกกับประสบการณ์ห้องนอนอัจฉริยะและสุดเท่ด้วยโต๊ะเตียง SAFEBET Bedside Table! ด้วยสไตล์ทันสมัยและดูดี โต๊ะข้างเตียงนี้มีให้เลือกในสีเบจ, เทาอ่อน, เทาเข้มหรือส้มเพื่อเข้ากับการตกแต่งห้องนอนของคุณ มีพอร์ต USB รวมถึงความสามารถในการชาร์จไร้สาย พร้อมกับไฟ LED สามสีหรือเทคโนโลยีลำโพงบลูทูธขึ้นอยู่กับการเลือกโมเดลของคุณ - ทั้งหมดอยู่ในขนาดกะทัดรัดเพียง 30 * 40 * 50 ซม. ที่ผลิตจากไม้ Mass และหนัง PU พร้อมแก้วตั้งแต่งความทนทานสูงสุด พร้อมให้คุณพร้อมอัพเกรดรูปแบบการนอนของคุณในตอนกลางคืนได้ทันที!
drawer chest of drawers, extra large, golden teak cabinet

9. ตู้ลิ้นชัก 3 ชั้น ใหญ่พิเศษ ตู้ไม้สักทอง 60x50สูง87ซม

หาพื้นที่เก็บของเพิ่มเติมที่คุณต้องการด้วยตู้ขนาดใหญ่พิเศษจากไม้สักสีทองนี้ มีขนาด 60x50 ซม. และสูง 87 ซม. ชั้นลิ้นชั้นนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับบ้านสมัยใหม่ ผลิตจากไม้สัก Mass แข็งแรง มีการเสริมความหรูหราด้วยการเจาะรูและเพชรเงิน ทำให้ดูสวยงามและหรูหรายิ่งขึ้นในทุกห้อง ลิ้นชั้นขนาดใหญ่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการเก็บเสื้อผ้า หนังสือ หรือสิ่งของส่วนตัวอื่นๆ และการสร้างสรรค์แบบมั่นคงยังช่วยให้มันมีความทนทาน สามารถเพิ่มสไตล์และฟังก์ชันลงในบ้านของคุณได้ด้วยตู้ขนาดใหญ่พิเศษจากไม้สักสีทองนี้
Italian style solid wood bedroom bedside cabinet

10. สไตล์อิตาลีไม้เนื้อแข็งตู้ข้างเตียง

เพิ่มสไตล์ความอลังการของอิตาลีลงในตกแต่งห้องนอนของคุณด้วยตู้ข้างเตียงจากไม้ Mass ที่มีคุณภาพสูง ด้วยการออกแบบที่แข็งแรงทนทาน ตู้ข้างเตียงนี้มาพร้อมด้วยลิ้นชั้นสองลิ้นและชั้นวางของหนึ่งชั้น ทำให้มีพื้นที่เก็บของสำหรับอุปกรณ์ในห้องนอนของคุณเพียบพร้อม ตู้ข้างเตียงนี้ยังมีด้ามจับครอมความสะดวกและรายละเอียดซับซ้อนบนลิ้นชั้นด้านบนเพื่อให้ดูโดดเด่นและมีสไตล์ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการเพิ่มสไตล์และความสะดวกในบ้านของคุณอย่างลงตัว

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อโต๊ะข้างเตียง?

เมื่อมาถึงการเลือกซื้อโต๊ะข้างเตียง มีสิ่งสำคัญบางอย่างที่ควรจำไว้ พื้นที่เป็นปัจจัยสำคัญเสมอ เนื่องจากคุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าโต๊ะมีพื้นที่เพียงพอสำหรับเก็บสิ่งของที่คุณต้องการ ประเภทของเฟอร์นิเจอร์ก็ควรถูกพิจารณาด้วย วัสดุและดีไซน์ต่างจะเข้ากับสไตล์ตกแต่งที่แตกต่างกันได้ นอกจากนี้ควรมองหาคุณสมบัติพิเศษที่สามารถผสมผสานได้ในการออกแบบ เช่นช่องเก็บของซ่อนหรือความสูงที่สามารถปรับได้ สุดท้าย ควรพิจารณางบประมาณของคุณด้วย โต๊ะข้างเตียงสามารถหาได้ทั้งราคาไม่แพงและราคาแพงตามที่คุณเลือก การพิจารณาทุกปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อชุดโต๊ะข้างเตียงที่เข้ากับตกแต่งห้องนอนของคุณและมีความสะดวกสบายตามที่คุณต้องการได้อย่างสมบูรณ์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโต๊ะข้างเตียง

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า โต๊ะข้างเตียง 5 อันดับนี้ดีที่สุด
  1. modernform ตู้ข้างเตียง2ลิ้นชัก รุ่น MERLYN
  2. CHIC REPUBLIC DENVER, ตู้ข้างเตียง
  3. SB Design Square POSH ATELIER ตู้ข้างเตียง รุ่น GIOVANNA
  4. SB Design Square POSH ATELIER ตู้ข้างเตียง รุ่น Melita
  5. SB Design Square SCHULTZ DESIGN ตู้ข้างเตียง รุ่น Charlie

โต๊ะข้างเตียงเป็นที่ที่สะดวกสำหรับวางของชิ้นเล็กๆ เช่น โคมไฟ หนังสือ และโทรศัพท์ รวมทั้งมีพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับวางของตกแต่ง

พิจารณาพื้นที่ว่างในห้องนอนของคุณ และคิดด้วยว่าคุณต้องการพื้นที่เก็บของเท่าไรจากโต๊ะข้างเตียง หากคุณต้องการพื้นที่เพิ่มสำหรับสิ่งของชิ้นใหญ่ ให้มองหาการออกแบบที่กว้างขึ้นหรือสูงขึ้น

โต๊ะข้างเตียงหลายรุ่นมาพร้อมช่องหรือลิ้นชักเพื่อช่วยให้คุณเก็บของเป็นระเบียบเรียบร้อย อีกทั้งยังปรับความสูงได้เพื่อให้โต๊ะพอดีกับเตียงหรือฟูกขนาดต่างๆ

การตัดสินใจสุดท้ายเมื่อคุณต้องการซื้อโต๊ะข้างเตียง

การตัดสินใจเลือก โต๊ะข้างเตียง ที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องนอนของคุณอาจเป็นงานที่ยาก แต่ก็ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานาน โดยเริ่มต้นด้วยการประเมินความต้องการของคุณ พิจารณาสไตล์ ขนาด และประเภทของเฟอร์นิเจอร์ที่คุณต้องการ รวมถึงคุณสมบัติพิเศษเช่นช่องเก็บของหรือลิ้นชักที่จะเป็นประโยชน์ต่อคุณ จากนั้นพิจารณางบประมาณและสำรวจตลาดเพื่อดูว่ามีอะไรที่เหมาะกับคุณบ้าง สุดท้ายคือการวัดพื้นที่ในห้องนอนของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณเลือกโต๊ะที่เหมาะสมและไม่ทำให้ห้องแคบขึ้น การมีข้อความเหล่านี้อยู่ในใจจะช่วยทำให้การตัดสินใจเลือกโต๊ะข้างเตียงที่สมบูรณ์แบบง่ายขึ้นอย่างมาก