Logo

บล็อก - Blog

โคมไฟติดผนัง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

โคมไฟติดผนังที่ได้รับคะแนนสูงสุดในการทดสอบปี 2023

เพิ่มความสว่างให้บ้านของคุณด้วยไฟติดผนัง! ตั้งแต่การแก้ไขที่มีประโยชน์ใช้สอยแต่มีสไตล์สำหรับโถงทางเดิน ไปจนถึงคุณสมบัติที่สะดุดตาซึ่งสร้างความโดดเด่น การออกแบบที่หลากหลายและหลากหลายเหล่านี้สามารถเพิ่มบุคลิกภาพและแสงสว่างเพิ่มเติมได้ ด้วยขนาด สไตล์ และตัวเลือกมากมายที่มีให้เลือก รับรองว่าจะเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกบ้าน อย่าพลาดประโยชน์ที่น่าทึ่งของการมีโคมไฟติดผนังไว้ในตัวคุณ อย่ามองข้ามการตรวจสอบโคมไฟติดผนังนี้

10 อันดับโคมไฟติดผนังที่ควรมีในปี 2023

โคมไฟติดผนัง OUFULA solar powered

1. OUFULA โคมไฟติดผนังพลังงานแสงอาทิตย์

เปลี่ยนพื้นที่ของคุณด้วยโคมไฟติดผนังกลางแจ้งที่ทันสมัยและมีสไตล์ของเรา สร้างขึ้นจากอลูมิเนียมและกระจก แสดงถึงความเรียบง่ายแบบร่วมสมัย ซึ่งช่วยยกระดับห้องนอนหรือบรรยากาศโรงแรมได้อย่างแน่นอน ด้วยแหล่งกำเนิดแสง LED ที่อยู่ภายในกล่องที่ทนทานซึ่งรวมอยู่ในชุด คุณจะได้รับการรับประกัน 5 ปีอย่างไร้กังวล
Philips Hue White and Color [220V]

2. Philips Hue White และ Color Ambiance Attract LED โคมไฟติดผนังกลางแจ้ง [220V]

Philips Hue Design กำลังเพิ่มแสงที่สาดส่องเข้ามาในพื้นที่กลางแจ้งของคุณด้วยโคมไฟติดผนัง LED สีขาวและสีที่ดึงดูดบรรยากาศ! หลอดไฟอัจฉริยะที่มีสไตล์นี้ให้ความสว่างสูงถึง 600 ลูเมนที่การใช้พลังงาน 8 วัตต์ อุณหภูมิสีที่ปรับได้ (2000-6500K) สามารถควบคุมได้โดย Google Assistant, Alexa หรือ Home Kit Siri เพื่อความสะดวกสูงสุด ระบบกันน้ำ IP44 ที่สว่างสดใสสวยงามนี้ไม่เพียงนำชีวิตในที่ร่มแต่ในที่ร่มด้วย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการส่องสว่างแบบไดนามิกได้ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมใดก็ตาม
Philips Hue Nyro White and Colour Ambiance LED

3. Philips Hue Nyro White และ Colour Ambiance LED

เพิ่มบรรยากาศให้สวนหลังบ้านของคุณด้วยไฟติดผนังด้านนอก Philips Hue Nyro ซึ่งเป็นไฟด้านนอกสมาร์ทที่มีความหรูหราและแข็งแรง มาพร้อมกับตัวเลือกสี 16 ล้านสี ที่ทำจากอลูมิเนียมและวัสดุไฮเอนด์ชัวร์ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ IP44 รวมถึงควบคุมด้วยเสียงผ่าน Google Assistant, Alexa และ Homekit (จำเป็นต้องใช้บริดจ์) คุณสามารถเปลี่ยนพื้นที่ของคุณได้ในสีใดก็ได้ในเวลาไม่นาน! นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินไปกับความสว่างของ 1020 ลูเมน ที่อุณหภูมิช่วง 2000K-6500K ด้วยอัตราการใช้พลังงาน 13.5 วัตต์ และน้ำหนักเพียง 0.747 กิโลกรัม สามารถรับประกันความพึงพอใจได้ทุกครั้ง
Philips Hue White and Color Ambiance Daylo LED

4. Philips Hue White และ Color Ambiance Daylo LED

เปลี่ยนพื้นที่กลางแจ้งของคุณให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งสีสันและแสงด้วย Philips Hue White และ Colour Ambiance Daylo LED Garden Outdoor Wall Light ด้วยความสว่างที่น่าประทับใจ 950 ลูเมนที่ 2700K, 1060 ลูเมนที่ 4000K คุณจึงควบคุมทุกแง่มุมของการส่องสว่างของโคมไฟติดผนังได้ด้วยบริดจ์ที่ให้มา หรือแม้แต่สั่งงานด้วยเสียงโดยใช้ Google Assistant, Alexa, Siri Homekit เพิ่มพิซซ่าพิเศษให้กับพื้นที่ภายนอกวันนี้
Brass branch WL-BW3043-200

5. โคมไฟกิ่งติดผนังทองเหลือง รุ่น WL-BW3043-200

ให้แสงสว่างแก่พื้นที่ของคุณด้วยโคมไฟกิ่งติดผนังทองเหลืองจาก W.L Lighting ผลงานที่งดงามนี้ทำจากทองเหลืองที่แข็งแรงแน่นอนว่าจะสมบูรณ์แบบในทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีคุณภาพและความหรูหราที่คุณสามารถพึงพอใจได้เป็นเวลาหลายปีของการให้แสงสว่างอย่างสไตล์ ด้วยการมีหลอดไฟ E27 จำนวน 4 หลอดพร้อมมาตรการเชื่อมต่อดินเพิ่มเติม เรามั่นใจได้ว่าโคมไฟนี้จะเป็นเพิ่มเติมที่เหมาะสมและไม่ทำให้คุณผิดหวัง สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายๆ! เพิ่มเอกลักษณ์ให้กับห้องของคุณและเช็คดูชิ้นงานที่น่าทึ่งนี้ได้เลยวันนี้

โคมไฟติดผนังอันดับที่ 6-10 ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับบ้านของคุณ

ทำให้บ้านของคุณสว่างไสวและเพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยโคมไฟติดผนังยอดนิยมของเรา เราได้จำกัดให้เหลือรุ่นที่ดีที่สุด 6-10 รุ่น โดยพิจารณาจากความสว่าง ความคุ้มค่า ความสะดวกในการติดตั้ง และการออกแบบที่น่าดึงดูดใจ ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบที่ทันสมัยและโฉบเฉี่ยวหรือลุคคลาสสิกที่ดึงดูดสายตา เติมความสดใสให้กับทุกพื้นที่อย่างมีสไตล์ ตั้งแต่แบบร่วมสมัยไปจนถึงชิ้นงานย้อนยุคที่โดดเด่น

โคมไฟติดผนัง OUFULA Contemporary LED Wall Light

6. OUFULA ไฟ LED ผนังร่วมสมัย

ส่องสว่างภายในของคุณด้วยโคมไฟติดผนัง Oufula ที่ทันสมัยและมีสไตล์! โคมอลูมิเนียมอัลลอยด์เก๋ไก๋นี้เป็นชิ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องนั่งเล่น ห้องนอน สำนักงาน ล็อบบี้โรงแรม ทุกที่ที่คุณต้องการสัมผัสพิเศษของความมีระดับ และหากเกิดความเสียหายระหว่างการขนส่งหรือการจัดส่งล่าช้า ไม่ต้องกังวล! เราจะชดเชยเต็มจำนวนเพื่อให้ความส่องสว่างที่สวยงามสามารถส่งไปยังบ้านใหม่ได้อย่างปลอดภัย
EVE wall lamp decorative lamp vintage

7. EVE โคมไฟติดผนัง โคมไฟตกแต่ง วินเทจ

หากคุณกำลังมองหาการเพิ่มเอกลักษณ์แบบโบราณสไตล์ลอฟท์ที่ไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำโคมไฟติดผนังที่มีตัวทำจากเหล็กที่มีรูปทรงท่อน้ำ ซึ่งเป็นชิ้นตกแต่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม บ้านหรือที่พักอื่นๆ รุ่น U550605 นี้จะช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับห้องของคุณอย่างสมบูรณ์และมีสมบัติที่ยอดเยี่ยมด้วยขนาดที่ใหญ่มากถึง 1500x130x490 มิลลิเมตร และหากเพิ่มหลอดไฟ E27 จำนวน 5 ด้วย (ขายแยกต่างหาก) ก็จะทำให้ตกแต่งห้องของคุณดูออกไปอย่างแรงบันดาลใจ
QUKAU Nordic simple wall lamp

8. QUKAU โคมไฟติดผนังนอร์ดิกที่เรียบง่าย

เราขอแนะนำ QUKAU โคมไฟติดผนังนอร์ดิกที่เรียบง่าย วิธีที่เหมาะสมที่สุดในการเพิ่มชีวิตชีวาให้กับพื้นที่ในการอยู่ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและแขนที่สามารถปรับได้ โคมไฟนี้เหมาะสำหรับห้องใดก็ได้ และแสงที่อบอุ่นและธรรมชาติสร้างบรรยากาศอบอุ่นในขณะที่ยังคงเป็นเครื่องใช้พลังงานที่ประหยัดด้วย ดังนั้นทำไมไม่เพิ่มสไตล์เพิ่มเติมให้กับบ้านของคุณด้วย QUKAU Nordic Simple Wall Lamp ลงติดตั้งได้ทันทีและเพิ่มความสวยงามให้กับทุกมุมของบ้านของคุณได้
SOTMIA Deer WALL LAMP

9. SOTMIA โคมไฟกวางติดผนัง

ทำให้บ้านของคุณสว่างไสวด้วยโคมไฟติดผนัง SOTMIA Deer! การออกแบบที่ไม่เหมือนใครซึ่งจำลองมาจากกวาง โคมไฟที่น่าทึ่งนี้จะเพิ่มบรรยากาศที่น่าหลงใหลและจุดประกายการสนทนาไปอีกหลายปี ไม่เพียงแค่สวยงามเท่านั้น แต่ยังประหยัดพลังงานด้วยตัวเลือกแสงที่ปรับได้และเทคโนโลยีหลอดไฟ LED เติมความแซ่บได้แล้ววันนี้
living room bedside lamp modern casual nordic style

10. โคมไฟข้างเตียง ห้องนั่งเล่นทันสมัยสไตล์นอร์ดิก

เพิ่มความพิเศษให้กับห้องนั่งเล่นของคุณด้วยโคมไฟข้างเตียงสไตล์นอร์ดิกที่ทันสมัยแต่คลาสสิก แสงไฟโดยรอบสร้างบรรยากาศสบายๆ ที่สมบูรณ์แบบ ในขณะที่สีที่เป็นกลางและส่วนประกอบของไม้ธรรมชาติทำให้ชิ้นงานชิ้นนี้ดูไร้กาลเวลา ไม่ว่าคุณจะต้องการบางสิ่งที่พิเศษสำหรับสัมผัสสุดท้ายหรือแสงเพิ่มเติมสำหรับการอ่าน การสร้างสรรค์ชิ้นเล็ก ๆ สุดเก๋นี้มีสิ่งที่คุณต้องการ

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อเตียงนอน?

การเลือกโคมไฟติดผนังที่เหมาะสมเป็นการตัดสินใจที่สำคัญ ดังนั้น มีความสำคัญที่จะพิจารณาองค์ประกอบทั้งหมด คิดว่าคุณต้องการแสงไฟเท่าไหร่และหากการแสงอ่อนๆ หรือการแสงโดยตรงจะเหมาะสมกับบรรยากาศที่คุณต้องการ อีกทั้ง สามารถเพิ่มความสะดวกสบายด้วย Dimmer และหลอดไฟหลายใบซึ่งสามารถปรับระดับความสว่างได้ตามความต้องการ สุดท้าย ควรเลือกหลอด LED ที่ประหยัดพลังงานซึ่งมีอายุการใช้งานยาวนานและช่วยประหยัดเงินและความพยายาม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโคมไฟติดผนัง

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า โคมไฟติดผนัง 5 อันดับนี้ดีที่สุด
  1. OUFULA โคมไฟติดผนังพลังงานแสงอาทิตย์
  2. Philips Hue White และ Color Ambiance Attract LED โคมไฟติดผนังกลางแจ้ง [220V]
  3. Philips Hue Nyro White และ Colour Ambiance LED
  4. Philips Hue White และ Color Ambiance Daylo LED
  5. โคมไฟกิ่งติดผนังทองเหลือง รุ่น WL-BW3043-200

มีโคมไฟติดผนังให้เลือกมากมาย เช่น เชิงเทียน ไฟจี้ ไฟส่องผนัง อัพไลท์ ไฟส่องทางเดิน และไฟสปอร์ตไลท์ แต่ละประเภทมีสไตล์และระดับความสว่างที่แตกต่างกันสำหรับพื้นที่ของคุณ

การเลือกโคมไฟติดผนังที่เหมาะสมนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ขนาดพื้นที่ของคุณ การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่ในห้อง และวัตถุประสงค์หรือเอฟเฟกต์ที่คุณต้องการให้เกิดขึ้น นอกจากนี้ คุณยังอาจต้องพิจารณาคะแนนประสิทธิภาพพลังงานหากมีปัญหาเรื่องต้นทุนหรือคุณกำลังมองหาสิ่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

เมื่อติดตั้งโคมไฟติดผนัง สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าได้ติดตั้งอย่างแน่นหนา เพื่อไม่ให้หลุดหลวมเมื่อเวลาผ่านไปหรือก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อผู้ที่จะใช้งาน นอกจากนี้ คุณอาจต้องการติดตั้งสวิตช์หรี่ไฟเมื่อใช้ไฟหลายดวง เพื่อให้สามารถควบคุมได้อย่างอิสระและไม่ได้เปิดทั้งหมดพร้อมกัน สุดท้าย อย่าลืมใช้มาตรการป้องกันความปลอดภัย เช่น สวมถุงมือป้องกันเมื่อจับต้องอุปกรณ์ไฟฟ้า

การตัดสินใจสุดท้ายเมื่อคุณต้องการซื้อโคมไฟติดผนัง

ส่องสว่างบ้านของคุณด้วยหนึ่งใน 10 อันดับโคมไฟติดผนัง ตัวเลือกของเรามีสไตล์และมาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่นที่ช่วยให้คุณปลอดภัย มีให้เลือกมากมาย เรารับประกันว่ามีสิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน ลองดูตอนนี้และดูว่าอะไรดึงดูดสายตาของคุณ!