Logo

บล็อก - Blog

ผ้านวม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

ผ้านวมที่ได้รับคะแนนสูงสุดในการทดสอบปี 2023

หากคุณกำลังมองหาผ้าห่มนุ่มสบาย อาจจะเป็นเรื่องที่ยากที่จะรู้ว่าแบรนด์ไหนที่ได้รับความนิยมสูงสุด แต่ไม่ต้องกังวลเพราะเราได้ทำการวิจัยและรวบรวมรายชื่อของผ้าห่มที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับปี 2023 จากตัวเลือกของดาวน์ผ้าห่มหรูหราถึงอีกทางเลือกของผ้าห่มที่ไม่ทำให้เกิดการแพ้ผิวหนัง มีทางเลือกอยู่มากมายสำหรับผู้ที่ต้องการหาผ้าห่มที่เหมาะสมกับการนอนของตน ควรดูรีวิวจากลูกค้า วัสดุที่ใช้ และคุณสมบัติอื่นๆ เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกผ้าห่มที่เหมาะสมกับคุณ อย่าลืมดูรีวิวนี้ของผ้าห่มด้วย!

10 อันดับผ้านวมที่ควรมีในปี 2023

ผ้านวม Synda Quilt Tencel Violet

1. ผ้านวมเย็บติด Synda รุ่น Tencel Violet

Synda Quilt Tencel Violet เป็นผ้าห่มหรูหราที่มีความสะดวกสบาย รวมกับการออกแบบที่ทันสมัย ด้วยเส้นใย Tencel ที่ช่วยให้ผ้าห่มหายใจได้ดี มีการออกแบบเพื่อคงความอบอุ่น ทำให้ผ้าห่มเบาสบายและใช้ง่าย สีม่วงสวยงามเพิ่มความสวยงามให้กับห้องนอน และลายปักถักร้อยเพิ่มเนื้อเรื่องให้กับผ้าห่ม ไม่ว่าจะเป็นสำหรับตัวเองหรือคนพิเศษในชีวิตของคุณ Synda Quilt Tencel Violet เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง!
synda quilt, Great Gold model

2. ผ้านวมเย็บติด Synda รุ่น Great Gold - Tencel 500

The Synda Quilt Great Gold model คือผ้าห่มหรูหราและทันสมัยที่มั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน สีทองงดงามจะเพิ่มความสวยงามให้กับห้องนอนของคุณ และลายปักถักร้อยเพิ่มความสวยงามและความลึกลับให้กับผ้าห่ม ผ้าห่มนี้ทำจากเส้นใย Tencel ช่วยเพิ่มความสบายให้มากขึ้น และมีสิ่งทดแทนทางเทคโนโลยีเพื่อให้คุณคงความอบอุ่นในคืนหนาวได้ โดย Synda Quilt Great Gold model เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการความหรูหราในประสบการณ์การนอนของพวกเขา!
Frolina Lamoon Series Duvet Cover Bliss Glam model

3. ผ้านวม รุ่น Bliss

Frolina Lamoon's Bliss Glam model Duvet Cover เต็มไปด้วยคุณสมบัติหรูหราที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ดี ผลิตจากผ้าที่มีเส้นใยจำนวน 700 เทรดเรด เพื่อให้ได้รสชาติที่นุ่มและลื่นไหลเหมือนเส้นไหม - พร้อมคุณสมบัติดูแลผิวด้วยเส้นใยโมเดิร์น! คุณยังจะได้รับการป้องกันเชื้อโรคแบคทีเรียถึง 99% ด้วยเทคโนโลยี Sanitized™ จากสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อความมั่นใจเพิ่มเติม และ Microfilament ชนิด Cationic เพิ่มความเย็นสบายให้คุณไม่รู้สึกไม่สะดวกในขณะที่นอนหลับ ลองสัมผัสความหรูหราและสุขภาพที่ดีทุกครั้งที่คุณใช้ผ้าห่มหรูหราชุดนี้!
Genuine duck feather blanket Queen Size Duvet

4. Genuine duck feather blanket Queen Size Duvet

อัพเกรดประสบการณ์การนอนหลับของคุณด้วยผ้าห่มหรูหราขนาดควีนไซส์ 70"x 90" ที่เต็มไปด้วยขนนกเป็ดและขนนกลายที่แท้จริง! ให้แน่ใจว่าใช้สภาพแวดล้อมที่ไม่ร้อนและชื้นเพื่อรักษาเส้นใยธรรมชาติเหล่านี้ในสภาพที่ดีที่สุด - เพราะมันอาจทำให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ อย่าลืมว่าภายในผ้าห่มอาจหลุดออกมาผ่านรูเล็กๆที่เกิดจากการเจาะ - ดังนั้นควรจัดการอย่างระมัดระวัง! ดูแลผ้าห่มที่มีเส้นใยขนนกเป็ดและขนนกลายด้วยความพิเศษ; เช้าวันลองพัดเบาๆ เพื่อทำให้ผ้าห่มนุ่มและฟูขึ้นมา ในวันที่อากาศเย็น ควรเปิดผ้าห่มไว้ให้มีอากาศถ่ายเทแต่ไม่ต้องให้เผาด้วยแสงแดดตรง เพราะความร้อนจะทำให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพลิดเพลินกับความหลุดหลอกที่เหมือนเป็นเมฆทุ่งลมทุกคืน ด้วยผ้าห่มที่เต็มไปด้วยขนนกเป็ดและขนนกลาย!
SANTAS Quilt, size 6 feet, Texima model

5. SANTAS ผ้านวม รุ่น Texima

ละลายตัวเข้าสู่ความฝันดีด้วยผ้าห่ม SANTAS Quilt หรูหรา ผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติและถักด้วยความละเอียดของเส้นใย 450 เธรดคาวท์ที่นุ่มกว่าฝ้ายธรรมดาถึง 3 เท่า มาพร้อมเทคโนโลยี Cool Menthol Boost ที่ช่วยเย็นตัวในตอนกลางคืนอย่างต่อเนื่อง! ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีเทคโนโลยี Microban® ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของราหรือแบคทีเรีย เพื่อให้ผ้าห่มของคุณสดชื่นตลอดเวลา นอนหลับอย่างสบายดีในทุกคืน!

ผ้านวมอันดับที่ 6-10 ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับบ้านของคุณ

คุณกำลังมองหาผ้านวมใหม่ที่เหมาะกับความต้องการของคุณหรือไม่? ไม่ต้องหาต่อไปแล้ว เพราะที่นี่มีผ้านวมยอดนิยม 6-10 รายการสำหรับบ้านของคุณ! ตั้งแต่ชุดผ้าปูที่หรูหรา SYNDA Duvet Cover Glacier Ivory ไปจนถึงตัวเลือกปรับได้ที่ดีต่อความจำเป็น แต่ละเตียงนั้นมีเสน่ห์เฉพาะตัวและเหมาะกับห้องนอนทุกแบบ อ่านรีวิวของเราและเลือกผ้านวมที่เหมาะกับคุณ!

ผ้านวม Soft Goose Down Comforter Duvet Winter & Autumn

6. Soft Goose Down Comforter Duvet Winter & Autumn

ประสบการณ์การนอนหลับที่มีความสบายหรูหราด้วยผ้าห่ม Soft Goose Down Comforter Duvet คุณภาพสูง ที่ออกแบบมาสำหรับฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิ ผ้าห่มได้รับการเติมเป็นไส้เป็นขนนกเป็ดอ่อนนุ่ม มีลวดลายโครเช่นที่ออกแบบผ่านวิธีการจัดตำแหน่งงานที่ละเอียดอ่อน สร้างผ้าห่มที่จะทำให้คุณอบอุ่นตลอดฤดูกาล สัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายที่แท้จริงทุกคืนด้วยผ้าห่มคู่ขนาดใหญ่และอุ่น โดยไม่ว่าฤดูกาลใดๆ ก็จะให้คุณอบอุ่นตลอดเวลา!
Haus64 Duvet 100% Cotton

7. Haus64 Duvet 100% Cotton

เพิ่มประสบการณ์การนอนหลับของคุณด้วยผ้าห่มดั้งเดิม 100% ฝ้ายของ Haus64! มีให้เลือกสองขนาด ชิ้นงานที่ถูกทอด้วยความละเอียดสูง 800 เส้น ของเบอร์ 80-100 และมีใย microgel ที่ทำจากไก่เทียมเทียมธรรมชาติ พวกเขาจะให้คุณได้รับความอบอุ่นที่เหมาะสมพร้อมกับผิวหนังที่นุ่มเนียนเหมือนเส้นไหม! นอกจากจะสะดวกสบายและอบอุ่นอย่างมาก; ทุกชิ้นยังได้รับการรับรองโดย OEKO-TEX® สำหรับความปลอดภัยทางเคมี ทำให้ทารกแรกเกิดสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย - แน่นอนว่าการนอนหลับของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล ดังนั้นอย่ารอช้า อัปเกรดห้องนอนของคุณวันนี้ด้วยผ้าห่มที่ดีที่สุดจาก Haus64 ที่มีจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว!
MUJI Grey Down Thin Duvet_

8. MUJI Grey Down Thin Duvet

ผ้าห่ม MUJI Gray Down Thin Duvet มีไส้ในส่วนของเส้นใยดาวน์ 80% และไก่ขี้ผง 20% ที่สร้างความสะดวกใจ พร้อมกับเคลือบผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% สำหรับการปกป้องสุขภาพของคุณ การประมวลผิวเชื้อแบคทีเรียเพิ่มเติมยังให้การป้องกันเพิ่มขึ้น ในการจัดการกับผ้าห่ม ควรจำไว้ว่า เนื่องจากลักษณะของวัสดุ อาจเกิดการร่วงของขนไก่เมื่ออยู่ใกล้ขอบ - ลดการเกิดนี้โดยการหลีกเลี่ยงการถูหรือกระแทกอย่างแรง! อย่าลืมใช้สิ่งคลุมเมื่อใช้ผ้าห่ม และหลีกเลี่ยงอุณหภูมิที่สูงหรือต่ำเกินไปรวมถึงเก็บไว้ในที่ที่มีการระบายอากาศดี หากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับกลิ่นเฉพาะของวัสดุ อย่าลืมจะดูแลไม่ให้มีกลิ่นเหลืออยู่หลังจากซื้อหรือในวันที่มีความชื้นสูง!
Welcare Duvet Cool-Touch_

9. Welcare ผ้านวม Duvet Cool-Touch นุ่มและเย็นสบาย

รับรู้ความสะดวกและความเย็นสบายด้วยผ้าห่ม Welcare Duvet Cool-Touch Comforter ต้อนรับความสบายและความเย็นสบายของผ้าห่ม Welcare Duvet Cool-Touch Comforter ในบ้านของคุณ เนื้อผ้า Cool Touch ถูกออกแบบเพื่อให้คุณรู้สึกเย็นสบายในช่วงคืนฤดูร้อน ในขณะที่เส้นใย Soft-Gel มีความนุ่มนวลเมื่อสัมผัส และเนื้อผ้า Poly-Soft จะช่วยให้ผ้าห่มมีพื้นผิวเนียนเรียบ ยืดหยุ่นไม่เคล็ดขี้นและไม่อึดอัด พร้อมพบกับความสบายและความอบอุ่นตลอดคืนด้วยผ้าห่มที่ยอดเยี่ยมนี้!
Soft Quilt Thick Blankets Duvets Bedding 6ft_

10. UTIC ผ้านวมผ้าห่ม นุ่มนิ่ม ไส้ผ้านวม 6ฟุต

ตื่นขึ้นมาในความอบอุ่นและสบายด้วยผ้าห่ม Soft Quilt Thick Blankets Duvets Bedding 6ft รักษาความอบอุ่นตลอดคืนที่เย็นสูงสุดด้วยผ้าห่ม Soft Quilt Thick Blankets Duvets Bedding 6ft ผ้าห่มหนานุ่มนิ่มนวลนี้มีขนาด 200*230 เซนติเมตรหรือ 79" x 91" และมีน้ำหนักประมาณ 2.4 กิโลกรัม ช่วยให้คุณได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์ในคืนหนาว นอกจากนี้ เนื้อผ้า 100% ฝ้ายของมันยังช่วยให้คุณนอนสบายได้อีกด้วย! สนุกกับการหลับให้มีความสงบสุขทุกคืนกับผ้าห่มที่ยอดเยี่ยมนี้!

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อผ้านวม?

เมื่อไปช้อปปิ้งผ้าห่มใหม่ สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาคือขนาดและความพอดีของผ้าห่ม วัสดุที่ใช้และสไตล์และสี ควรเลือกวัสดุที่มีการหายใจและความนุ่มสบายเช่นผ้าฝ้ายและซูพีมา ซึ่งมอบความสะดวกสบายโดยธรรมชาติโดยไม่เสียรูปทรงหรือความคงทน นอกจากนี้ เส้นไหมโมดอลก็เป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหาความสบายเพิ่มเติม ในการเลือกผ้าห่ม ควรเลือกสีหรือลายที่เพิ่มความสวยงามให้กับตกแต่งห้องนอนและพอดีกับอุปกรณ์ในห้อง ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ คุณจะได้ผ้าห่มที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้ได้นอนหลับอย่างสบายตามที่ต้องการ!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผ้านวม

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า ผ้านวม 5 อันดับนี้ดีที่สุด
  1. ผ้านวมเย็บติด Synda รุ่น Tencel Violet
  2. ผ้านวมเย็บติด Synda รุ่น Great Gold – Tencel 500
  3. ผ้านวม รุ่น Bliss
  4. Genuine duck feather blanket Queen Size Duvet
  5. SANTAS ผ้านวม รุ่น Texima

ผ้านวมมีหลายขนาดหลายรูปร่าง ดังนั้นควรวัดขนาดเตียงก่อนซื้อ

มองหาเนื้อผ้า เช่น ผ้าฝ้ายหรือผ้าซูพีมาที่มีการระบายอากาศตามธรรมชาติและความนุ่มนวลโดยไม่เสียรูปทรงหรือความทนทาน เส้นด้าย MicroModal ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน หากคุณกำลังมองหาความสบายเป็นพิเศษ

เลือกสีหรือลวดลายที่จะเสริมการตกแต่งห้องนอนของคุณให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น พิจารณาว่าสีและดีไซน์เข้ากับอุปกรณ์อื่นๆ ในห้องอย่างไร

การตัดสินใจสุดท้ายเมื่อคุณต้องการซื้อผ้านวม

เมื่อมีเรื่องของการซื้อ ผ้านวม ควรคำนึงถึงหลายปัจจัย เช่นขนาดและความพอดี วัสดุที่ใช้ผลิต รวมถึงสไตล์และสีของผ้าห่มด้วย ค้นหาผ้าห่มที่ผลิตจากวัสดุที่มีความระบายอากาศและความนุ่มสบายโดยไม่เสียความคงทนหรือคุณภาพ ตัดสินใจเลือกสีและลายที่สามารถเพิ่มเติมความสวยงามให้กับห้องนอนของคุณ และให้มั่นใจว่ามันตรงกับอุปกรณ์อื่นในห้องเพื่อเกิดความสมดุลของห้องนอน ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ คุณจะสามารถหาผ้าห่มที่เหมาะสมสำหรับการนอนหลับตลอดคืนได้อย่างสมบูรณ์แบบ