Logo

บล็อก - Blog

กระทะ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

กระทะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

คนที่รักการทำอาหารทั้งหลาย – กับกระทะ Works & Stir-Fry Pans ที่มาเพื่อช่วยให้การทำอาหารง่ายขึ้น! ด้วยความหลากหลายของขนาด คุณสามารถผัดผักหรือทอดเนื้อได้อย่างรวดเร็ว และเตรียมโต๊ะอาหารของคุณได้เร็วขึ้นมาก่อน ไม่ต้องยุ่งยาก เพียงแค่อาหารอร่อยทำได้ง่ายๆ! อย่าพลาดการตรวจสอบ Works – Stir-Fry Pans review นี้.

10 อันดับกระทะที่ควรมีในปี 2023

กระทะ ZWILLING wrought iron pan

1. ZWILLING กระทะเหล็กทรงวอครุ่น ZWILLING Dragon

ZWILLING Dragon! โครงสร้างแข็งแกร่งของเหล็กหล่อทนทานมากกว่า ซึ่งจะใช้ได้หลายปี ในขณะที่มือจับไม่ร้อนและฐานหนาพิเศษทำให้อุณหภูมิกระจายได้ทั่วถึง ทำให้อาหารสุดอร่อยทุกครั้ง! นอกจากนี้ - ด้วยการเคลือบพิเศษที่ป้องกันอาหารจากการติดและการเผาไหม้ - การทำความสะอาดไม่เคยง่ายขึ้นมาก่อน! ให้คุณความโปรดิยายในห้องครัวของคุณโดยการนำเครื่องครัวอันทันสมัยนี้กลับบ้านมาวันนี้. อย่าพลาดทบทวน Baking Trays - pans review นี้.
River Light Kiwame Premium Japan, model_ 8130-000221

2. River Light Kiwame Premium Japan กระทะผัด 26 ซม

ทำผัดไทยอร่อยแบบมืออาชีพกับกระทะผัด Kiwame Premium Japan Model 8130-000221 จาก River Light! ความหนาของผิวกระทะ 1.6 มม. พร้อมฐานแบน ทำให้กระแสความร้อนถูกกระจายทั่วผิว สร้างรสชาติสมบูรณ์แบบในทุกๆ จาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการเคลือบชั้นเลเยอร์ Iron Nitride ที่ทำให้ไม่ติดตัวอาหารและยังเพิ่มธาตุเหล็กให้กับอาหารอีกด้วย - ไม่ต้องกังวลเรื่องการสนิมอีกต่อไป! กระทะนี้สามารถใช้ได้กับทุกชนิดของเตาอุปโภค รวมถึงเตาไฟฟ้าแม่เหล็กชนิดโดยสารไฟฟ้า 200v IH ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการอัพเกรดประสบการณ์การทำอาหารโดยคงความสะอาดได้อย่างง่ายดาย และไม่มีค่าบำรุงรักษาที่สูงมากเกินไปด้วย.
Lodge Cast Iron Frying Pan

3. Lodge กระทะเหล็กหล่อก้นลึกสองหู 35.56ซม

เครื่องมือทำอาหารที่มีค่าใช้จ่ายสูงที่สุด ที่มั่นใจได้ว่าจะมีความร้อนที่ยาวนานและทนทานที่สุด - ทั้งหมดนี้ด้วยการบำรุงรักษาที่ต่ำลง! มาพร้อมกับการซีซันด์ก่อนใช้งานด้วยน้ำมันพืชธรรมชาติเพื่อลดความติดตัวของอาหารตั้งแต่ใช้งานครั้งแรก สามารถใช้ได้กับช่องที่มีอุณหภูมิต่างๆ - ตั้งแต่เตาอบธรรมดาจนถึงเตาแม่เหล็กไอนดักชั่น - ทำให้กระทะนี้เป็นเพื่อนของครัวของคุณได้ตลอดปี ๆ ต่อไป ผลิตในประเทศอเมริกาด้วยมืออาชีพและรับรองว่าพร้อมใช้งานได้ทันที เริ่มต้นทำอาหารด้วยกระทะดีๆ ที่จะทำให้อาหารเนื้อสัตว์ย่างอร่อยหรือขนมผลไม้อบอุ่น ๆ อย่างสวยงามด้วยความมั่นใจว่าอาหารของคุณจะออกมาอร่อยทุกครั้ง!
Konig Cast Iron - Deep Konig Cast Iron Frying Pan

4. Konig Cast Iron - กระทะเหล็กหล่อเคอนิคก้นลึกพร้อมฝา 10 นิ้ว

เตรียมห้องครัวของคุณสำหรับอาหารอร่อยและเพื่อสุขภาพด้วยกระทะด้านลึกจาก Konig Cast Iron Deep Qonick Pan! ด้วยกระทะที่มีฝาขนาด 10 นิ้วนี้ คุณสามารถสนุกกับรสชาติอร่อยๆได้โดยไม่ต้องกังวลเลย เพราะมันเคลือบด้วยชั้นธรรมชาติที่รับรองว่าจะไม่มีสารเคมีรบกวน นอกจากนี้ คุณยังสามารถเริ่มทำอาหารได้เลย! กระทะหม้อหมุ่นหมองหรือสูงกว่ากระทะธรรมดาเมื่ออุณหภูมิเท่ากัน 3 เท่า ทำให้อาหารที่ทำออกมาเป็นไปตามที่คุณต้องการได้อย่างลงตัว เลยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความรุนแรงจากการผลิตเพราะไม่มีอะไรขัดขวางประสบการณ์ทำอาหารอย่างยอดเยี่ยมของคุณ!
Mineral B Frying Pan - Carbon and Stainless Steel

5. Mineral B Frying Pan - Carbon and Stainless Steel

สำหรับประสบการณ์การทำอาหารที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง อย่าพลาดกับกระทะประเภทตะแกรง Mineral B จาก de Buyer ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวที่ทันสมัยนี้ถูกผลิตจากเหล็ก 99% และคาร์บอน 1% เพื่อให้มีความสามารถในการเจียวอาหารที่เหนียวแน่นได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การผสมผสานของเทคโนโลยีกันสนิทกับความล้ำค่าของของดีผสมผสานกันอย่างลงตัว ซึ่งเป็นเครื่องครัวสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการทำอาหารอย่างดีและรับประกันคุณภาพ ไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นสนิมเนื่องจากมีการเคลือบผิวด้วยฟองน้ำผึ้ง รองรับการใช้งานกับเตาอินดักชันได้และมีขนาด 10.25 นิ้ว ผลิตในประเทศฝรั่งเศส เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานทุกระดับ อย่ารอช้าอัพเกรดคอลเลกชันเครื่องครัวของคุณด้วย Mineral B Frying Pan ที่คุณสามารถได้มาตอบสนองความต้องการของคุณได้ทันที!

กระทะอันดับที่ 6-10 ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับบ้านของคุณ

ไม่ต้องตกใจ! การทำอาหารอร่อยไม่เคยง่ายขึ้นมาก่อน ด้วยการเลือกสรรชุดกระทะชั้นนำของเราที่ครอบคลุมตั้งแต่อลูมิเนียมไม่ติดกาว ถึงเซรามิกและสแตนเลส แน่นอนว่าคุณจะพบสิ่งที่ครั้งนี้คุณคิดว่าครั้งแรกจะทำได้ยาก ให้เราเป็นผู้นำของคุณผ่านการผจญภัยทางครัวเรือนนี้ไปด้วยกัน พร้อมที่จะให้คุณได้รับอาหารอร่อยที่ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง!

กระทะ Brass pan, Bua Loy pan

6. Lodge กระทะเหล็กหล่อก้นลึกสองหู 35.56ซม

ผลิตจากทองเหลืองสุดหรู, กระทะ Lotus No. 22 ไม่ควรพลาดสำหรับการทำอาหารร้อนนาน! ด้วยเส้นผ่าศูนย์กลางที่ใหญ่ถึง 20 นิ้วและความหนา 1 มม., ไม่เพียงสวยงามเท่านั้น แต่ยังง่ายต่อการใช้งานในครัวของคุณด้วยการออกแบบหยิบยก Bualoy Thong design สนุกไปกับอาหารหลากหลายที่ทำอย่างมีรสชาติและความสวยงามด้วยกระทะที่มีคุณภาพเยี่ยมนี้!
GreenPan Deep pan with lid 30 cm. Premier

7. GreenPan กระทะก้นลึกพร้อมฝา 30 ซม

ขอแนะนำกระทะลึกของ Greenpan Premier CC00413-001 ขนาด 30 ซม.พร้อมฝาปิด ที่เป็นอุปกรณ์ครัวที่สมบูรณ์แบบสำหรับเชฟในทุกระดับ! ออกแบบมาเพื่อให้มีความทนทานที่ยาวนาน พิเศษที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีชีราวิคที่มีชื่อเสียงอย่าง Thermolon Infinity Professional ที่ได้รับการเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยเพชรและไม่ได้สร้างสารพิษเมื่อมีการติดต่อกับความร้อนสูง มีโครงสร้าง 3-PLY Steel Stainless Steel ที่มีลำกล้องอลูมิเนียมเพื่อกระจายความร้อนอย่างทั่วถึงและผิวเหล็ก Evershine™ ที่ต้านการตอบสนอง มีลูกกลิ้งที่แข็งแรงที่รองรับน้ำหนักและโครงสร้างเหล็กสแตนเลสให้สามารถเที่ยงตรงได้โดยไม่เกิดการแตกหักหรือแตกขอบหม้อ ใช้ได้กับเตาไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า ตะแกรงเซรามิก และเตาอบ (สูงสุดถึง 220°C) คุณจะสามารถทำอาหารได้อย่างมั่นใจโดยมีการรับประกันจากเบลเยี่ยมถึง 2 ปี -ขนาด: 56.5x31.5x14 ซม. / ความลึก
Korea King Diamond

8. Korea King Diamond X Series

สนุกกับความสะดวกของการทำอาหารเหมืองมืออาชีพด้วย Korea King Diamond X Series! โชว์ดีไซน์เพชรที่น่าประทับใจและสีสันที่น่าตาต้องการขณะเก็บประโยชน์จากเทคโนโลยี Green Shield Technology ที่ทำให้ผิวของกระทะสะอาดง่าย ด้วยดีไซน์ของหูจับแบบสี่เหลี่ยม คุณสามารถพลิกไอเท็มได้อย่างรวดเร็ว - ไม่ต้องรออยู่รอบกระทะให้ร้อน สร้างจากวัสดุที่ทนทานและมีโฮมแห่งความแข็งแรง พร้อมด้วยหูจับที่ต้านความร้อน กระทะขนาด 28 ซม. นี้เป็นอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้และประหยัดพลังงาน - อย่าลืมอุ่นกระทะก่อนใช้ตามคำแนะนำในกล่อง!
CIRCULON SteelShield

9. CIRCULON SteelShield S-Series

Steelshield! อุปกรณ์ครัวคุณภาพสูงนี้ทำจากเหล็กกล้าและมีหูจับที่เย็นตา ทนทานและมีฐานหนาที่เหมาะสำหรับเตาไฟฟ้าแม่เหล็กได้เลย นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ในเตาอบได้ที่ความร้อนสูงถึง 260°C - ซึ่งเป็นการกระทำที่น้อยมากที่วัสดุไหนที่รับได้กับความร้อนมากขนาดนี้ นอกจากนี้ อุปกรณ์ครัวที่แข็งแกร่งนี้ยังปลอดภัยสำหรับใช้ในเครื่องล้างจานด้วย เพื่อทำให้การทำอาหารง่ายขึ้นอย่างมาก ในขณะที่ยังคงดูสวยงามภายในครัวของคุณ!
GreenPan Model Mayflower

10. GreenPan รุ่น Mayflower

Mayflower จาก Greenpan เป็นผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของเทคโนโลยีความสะดวกสบายและความปลอดภัย โครงสร้างอลูมิเนียมหนาของมันทำให้ร้อนได้เร็วและทั่วถึงในเวลาเพียงไม่กี่นาที ส่วนเทคโนโลยี Mageneto ช่วยให้ความสม่ำเสมอของความร้อนทั่วถึงทั้งหมด รองรับการใช้งานกับเตาไฟฟ้า / เตาแบบเดี่ยวเพื่อให้อาหารของคุณปรุงอย่างสม่ำเสมอโดยไม่มีการงองหงิงหรืองอ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการไหม้นิ้ว: มือจับยังคงเย็นตลอดระยะเวลาที่ต้มอาหารในอุณหภูมิสูง นอกจากนี้ยังมีผิวภายนอกที่ไม่ติดเชื้อเพลิงเต็มพิกัด เป็นสารสำคัญในการทำความสะอาดด้วย! พิเศษกว่านั้นคือการใช้เครื่องครัวอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในพื้นที่จำกัดไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเนื้อที่ในการจัดเก็บ: มีขนาด 48x29x12 ซม. / ความลึก 7 ซม. น้ำหนักเพียง 1.83 กิโลกรัม เพียงพอที่จะให้คุณเก็บได้อย่างสะดวกสบายด้วย!

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อกระทะ?

หากคุณกำลังมองหากระทะ Works & Stir-Fry Pan ที่ดี มีอะไรให้พิจารณามากมาย เช่น ตรวจสอบว่ามีการเคลือบผิว nonstick เพื่อไม่ให้อาหารติดและเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงคือ หูจับ – มันรู้สึกสบายมือหรือไม่? ขนาดเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน; เลือกขนาดใหญ่เพื่อการใช้งานที่หลากหลายขึ้น! และอย่าลดคุณภาพของสินค้า – วัสดุเช่นสแตนเลสเหล็กหล่อจะใช้งานได้นานขึ้น สุดท้าย ตรวจสอบว่ากระทะต้องการการบำรุงรักษาแบบไหน: บางชนิดต้องใช้สารล้างพิเศษในขณะที่อื่นๆ ก็เพียงแค่ล้างด้วยน้ำหลังจากทุกมื้ออาหาร เสร็จสิ้นทุกปัจจัยเหล่านี้เพื่อค้นหาพาร์ทเนอร์สุดคลาสสิคสำหรับการทอดเจ้าชู้!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกระทะ

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า กระทะ 5 อันดับนี้ดีที่สุด
  1. ZWILLING กระทะเหล็กทรงวอครุ่น ZWILLING Dragon
  2. River Light Kiwame Premium Japan กระทะผัด 26 ซม
  3. Lodge กระทะเหล็กหล่อก้นลึกสองหู 35.56ซม
  4. Konig Cast Iron – กระทะเหล็กหล่อเคอนิคก้นลึกพร้อมฝา 10 นิ้ว
  5. Mineral B Frying Pan – Carbon and Stainless Steel

กระทะผัดเป็นกระทะชนิดหนึ่งที่มีด้านสั้นและกว้างซึ่งโค้งเข้าด้านในเพื่ออำนวยความสะดวกในการผัด ด้านโค้งยังช่วยรักษารสชาติและความชื้น ในขณะที่พื้นผิวของกระทะจะกระจายความร้อนอย่างสม่ำเสมอและทำให้อาหารสุกได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เหมาะสำหรับมื้อด่วน เช่น ผัด

เมื่อเลือกกระทะผัด ให้พิจารณาขนาด วัสดุ การออกแบบที่จับ และคำแนะนำในการบำรุงรักษา ควรเลือกขนาดตามจำนวนคนที่คุณวางแผนจะให้บริการ โดยทั่วไปแนะนำให้ใช้ 12 นิ้วหรือ 14 นิ้วสำหรับมื้ออาหารของครอบครัว นอกจากนี้ วัสดุต่างๆ เช่น สเตนเลสสตีลหรือเซรามิกที่เคลือบสารกันติดยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมที่สามารถใช้งานได้นานหลายปีหากได้รับการดูแลอย่างดี ประการสุดท้าย ด้ามจับควรออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้สามารถจับได้ง่ายในระหว่างการปรุงอาหาร

การดูแลที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในรุ่นเฉพาะของคุณ อย่างไรก็ตาม แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดโดยทั่วไป ได้แก่ ห้ามใช้น้ำยาทำความสะอาดหรือเครื่องขัดผิวที่มีฤทธิ์กัดกร่อนกับพื้นผิวของกระทะและหลีกเลี่ยงเครื่องใช้ที่เป็นโลหะ (เว้นแต่ผู้ผลิตระบุไว้โดยเฉพาะ) นอกจากนี้ การทำให้กระทะแห้งหลังจากการล้างก็มีความสำคัญ เนื่องจากน้ำที่หลงเหลืออยู่อาจทำให้เกิดสนิมหรือหมองเมื่อเวลาผ่านไป

การตัดสินใจสุดท้ายเมื่อคุณต้องการซื้อกระทะ

มีตัวเลือกมากมายในการเลือก กระทะ ทำให้การเลือกเป็นไปได้อย่างยากลำบาก อย่างไรก็ตาม เราได้รวบรวมรายการ 10 รายการดีเยี่ยมที่มาพร้อมกับคุณสมบัติและมาตรฐานความปลอดภัยที่น่าทึ่ง! เรามั่นใจว่าเมื่อคุณดูรายการนี้ คุณจะพบสิ่งที่ตรงกับความต้องการในการทำอาหารของคุณได้เลย – ขอบคุณที่ไว้วางใจในการช่วยค้นหาของเรา!