Logo

บล็อก - Blog

กาชงชา-กาแฟ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

กาชงชา-กาแฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

ทำให้แก้วเครื่องดื่มที่คุณดื่มครั้งต่อไปมีความพิเศษมากขึ้นด้วยประตูน้ำชาหรือเครื่องบดกาแฟสไตล์! จากการออกแบบเซรามิกคลาสสิคถึงเหล็กสแตนเลสและแก้วที่ทันสมัย มีสิ่งที่เหมาะสมกับทุกคน ไม่ว่าคุณจะดื่มชา เอสเพรสโซ โกโก้ร้อน – หรือแค่น้ำร้อนธรรมดาๆ – ปล่อยให้เครื่องเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รสชาติและฟังก์ชันของเครื่องดื่มสมบูรณ์แบบขึ้น เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบในสไตล์ที่ดีในวันนี้! อย่าพลาดการรีวิวเกี่ยวกับประตูน้ำชาและเครื่องบดกาแฟนี้.

10 อันดับกาชงชา-กาแฟที่ควรมีในปี 2023

กาชงชา-กาแฟ FELLOW STAGG EKG ELECTRIC KETTLE

1. FELLOW STAGG EKG ELECTRIC KETTLE

เพลิดเพลินกับอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการชงกาแฟของคุณด้วย Stagg EKG Drip Tip ที่ได้รับรางวัลจาก San Francisco, United States! ความจุของมัน 0.9 ลิตร สามารถปรับได้ตั้งแต่ 57°C ถึง 100°C ด้วยการกดปุ่ม - และฟีเจอร์ "hold" จะล็อคอุณหภูมิที่เหมาะสมนั้นไว้ได้ถึง 60 นาที ควบคุมความเร็วของการไหลของน้ำได้อย่างแม่นยำอีกด้วย ไม่เพียงเครื่องมือนี้ดีในการทำงานของมันเท่านั้น แต่มันก็ดูดี: เลือกสีดำหรือขาวเพราะทั้งสองสีได้รับเกียรติจาก Red Dot Design Award เป็นที่ประจักษ์ในวงการออกแบบ!
V60 Drip Kettle BUONO Copper

2. V60 Drip Kettle BUONO Copper

เปลี่ยนแปลงการชงกาแฟที่บ้านของคุณด้วย V60 Drip Kettle BUONO Copper ที่หรูหราและสุดสวย! กระทะทองคำเกรดพรีเมียมนี้มีการออกแบบที่มีลวดลายเงาที่ให้ความหรูหราและเรียบง่ายพร้อมเสียงเสียดที่อบอุ่น หัวจานวงค์ไหลทรงห่างพิเศษช่วยควบคุมอุณหภูมิและอัตราการไหลได้อย่างแม่นยำ สร้างการชงกาแฟได้อย่างเหมาะสมและลงตัวทุกครั้ง! รวมความหรูหราและความทันสมัยด้วยกัน คุณสามารถเชื่อมั่นในการชงกาแฟที่สมบูรณ์แบบและดูดีได้อย่างมีสไตล์!
Benjarongka_set

3. เซ็ตเบญจรงค์กา + ถาด + ถ้วยและจานรอง 2 ที่ พร้อมกล่องผ้าไหม

เฉลิมฉลองวันพิเศษของคุณด้วยความหรูหราด้วยชุด Benjarongka ที่ลงตัว ชุดนี้มาพร้อมกล่องทองคำที่คลุมไปด้วยผ้าไหมสีงาม มีสองที่นั่งที่ได้รับการประดิษฐ์ด้วยลวดลายดอกไม้ที่ละเอียดอ่อนและสีสันสดใส - เหมาะสำหรับการประชุมหรืองานสำคัญใดๆ! การเพิ่มความสวยงามในการจัดโต๊ะนี้จะเป็นที่จดจำที่ไม่เคยท้องถิ่นในหัวใจของทุกๆคนที่ร่วมงานแน่นอน
Akirakoki Temperature Control Kettle

4. Bluekoff อุปกรณ์ในการทำกาแฟ Akirakoki

ถ้วยปรับอุณหภูมิ Akirakoki เป็นเครื่องช่วยที่ดีที่สุดสำหรับการชงกาแฟที่บ้านหรือสร้างชา โกโก้และเครื่องดื่มร้อนอื่นๆ ด้วยความจุไฟฟ้า 220 โวลต์ และกำลังไฟฟ้า 800 วัตต์ ถ้วยปรับอุณหภูมิขนาด 0.6 ลิตรนี้ให้คุณควบคุมการตั้งค่าอุณหภูมิได้เต็มที่ตั้งแต่ 20-100°C และสามารถตั้งเวลาได้ด้วย - ทำให้ทุกแก้วของเครื่องดื่มรสชาติที่คุณชื่นชอบเป็นเรื่องง่ายและประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย!
Brewista kettle drip coffee

5. Brewista กาต้มน้ำ กาแฟดริป

ต้องการชงกาแฟแก้วแรกของคุณให้เป็นไปตามต้องการใช่ไหม? คุณสามารถพิจารณาใช้กาลำไส้ Brewista ได้เลย! ทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงขนาด 600 มล. ชุดนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับครัวบ้านหรือครัวร้านกาแฟสไตล์คาเฟ่ เพราะมีการควบคุมอุณหภูมิไฟฟ้าและเตาที่แม่นยำทำให้สามารถชงกาแฟได้อย่างแม่นยำทุกครั้ง ด้วยการใช้งานง่ายและความเชื่อถือได้ กาลำไส้ Brewista จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด! คุณจะได้รับแก้วเครื่องดื่มร้อนที่อร่อยและถูกใจตัวเองในทุกๆ วันของชีวิต.

กาชงชา-กาแฟอันดับที่ 6-10 ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับบ้านของคุณ

ทำให้บ้านของคุณเป็นสวนสวยด้วยชุดสีสันของโปรดอย่างชาและกาแฟที่มีให้เลือกมากมาย! ตั้งแต่แบบดั้งเดิมจนถึงแบบทันสมัย คุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน – สิ่งที่สวยงามและใช้งานได้ดีพร้อมกัน ด้วยคุณภาพการผลิตที่มากกว่าราคาที่ไม่เอาจริงเอาจัง ถึงเวลาแล้วที่จะมีกาชงชา-กาแฟแบบพิเศษในสไตล์ของคุณ! สนุกไปกับเพื่อนหรือเริ่มต้นวันใหม่ของคุณกับแก้วชงสุดสวยที่นี่.

กาชงชา-กาแฟ Hario Drip Kettle V60 Power Kettle Buono with Temperature adjustment

6. Hario Drip Kettle V60 Power Kettle Buono with Temperature adjustment

เพิ่มพูนความเป็นมืออาชีพในการชงกาแฟของคุณด้วยกระบอกน้ำแบบดีไซน์ V60 Power Buono Drip Kettle จาก Hario! สนุกกับการเทน้ำที่แม่นยำจากหัวฉีดแบบโค้งและควบคุมอุณหภูมิได้ระหว่าง 60-96 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ยังสามารถต้มน้ำได้ถึง 0.8 ลิตรในเวลาเพียง 6 นาทีครึ่งเท่านั้น ดังนั้นคุณสามารถเตรียมกาแฟชงรสชาติที่สมบูรณ์แบบได้ทุกเช้าโดยไม่ยุ่งยาก! ด้วยกระบอกน้ำที่เก็บได้ง่ายนี้ ทำให้ทุกวันเป็นพิเศษด้วยการชงกาแฟที่เหนือชั้นในบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย
Bialetti, freshly brewed coffee pot

7. Bialetti หม้อต้ม กาแฟสด รุ่น Brikka

ให้คุณสร้างความสุขของคุณได้อย่างสมบูรณ์ด้วย Brikka! หม้อกาแฟพิเศษนี้มาพร้อมดีไซน์อลูมิเนียมสีดำเงาและมือจับซิลิโคนต้านความร้อนสำหรับการเทน้ำได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยวาล์วหัวพิเศษของมันคุณสามารถสร้างครีมาหรือฟองได้อย่างง่ายดายสำหรับประสบการณ์ที่หลงใหลทุกครั้ง อย่าลืมเพิ่มน้ำ 120 มล. ก่อนต้มและเพลิดเพลินกับกาแฟของคุณ!
Timemore eKettle

8. Timemore eKettle 800ml 1500W

ด้วย Timemore eKettle 800ml ที่ดีเยี่ยมและมีความเร็วและประสิทธิภาพสูง คุณสามารถได้รับน้ำร้อนได้อย่างรวดเร็ว ด้วยกำลังไฟฟ้า 1500 วัตต์ที่มีให้ใช้งาน 1 ลิตรของน้ำจะร้อนในเวลาอันสั้นแค่ 3 นาที ไม่เพียงแค่นั้นเทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะของมันยังช่วยให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าได้เพื่อให้ได้ความอุ่นที่ต้องการ ด้วยการออกแบบที่ทำจากสแตนเลสเหล็กที่ทนทาน ก็ทำให้เป็นเพื่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับตอนเช้าที่ยุ่งยากหรือเมื่อความเร็วเป็นสิ่งจำเป็น!
Chinese_brass_tea_set

9. Chinese brass tea set, complete set

เตรียมเพิ่มความสุขและอบอุ่นให้กับการฉลองเทศกาลเจ้าด้วยชุดชาทำจากทองเหลืองจีนที่งดงามนี้ คุณภาพที่ยอดเยี่ยมของมันจะสร้างความประทับใจให้กับแขก ชุดชานี้ประกอบด้วยต้นกาแฟทรงกระบอก แก้วชาสูง 4 ซม. และรูปสี่เหลี่ยมขนาด 18x27 ซม. ทำจากทองเหลืองแท้ด้วยการอัดและตกแต่งด้วยลวดลายผ้าทอผสมผสานกับรูปลาและปูน้ำเพื่อเป็นเครื่องหมายถึงประเพณีปีใหม่ของชาวจีนที่มั่นคงและแต่งกายอย่างสวยงาม มันเป็นของที่สำคัญสำหรับใครก็ตามที่มีโอกาสมาเยี่ยมชม!
Oceanrich K3 electric kettle

10. Oceanrich K3 electric kettle

โดย Oceanrich's K3 electric kettle ที่เป็นขนาดเล็กเหมาะสำหรับการใช้ในบ้านจะช่วยให้คุณสามารถสร้างกาแฟที่อร่อยและเข้มข้นได้อย่างง่ายดายทุกครั้ง! เครื่องใช้งานนี้ทำจากสแตนเลส 304 ที่มีความทนทานสูงและช่วยให้ความร้อนของน้ำคงที่ตลอดการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีกำลังไฟฟ้า 800 วัตต์เพื่อช่วยให้ควบคุมอุณหภูมิได้ง่ายขึ้น และยังมีจมูกเป็นรูปคันคอกบนเครื่องให้การทดลองและการตกแต่งด้วยการออกแบบสวยงาม มีเอกลักษณ์ที่มีประโยชน์และสวยงามที่เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้าน

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อกาชงชา-กาแฟ?

ถ้าคุณกำลังมองหาตู้ชงชาหรือตู้กาแฟ ไม่มีข้อจำกัดในการเลือก – แต่อย่าลืม! คุณควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดและตระหนักถึงความต้องการของคุณให้ดีก่อนที่จะเลือกซื้อสินค้า ตั้งแต่ขนาดที่เหมาะสมต่อปริมาณการชงชาหรือกาแฟ ไปจนถึงวัสดุเช่นแก้วที่มีการสร้างความร้อนได้เร็ว และกระถางเซรามิกที่ออกแบบมาเพื่อความคงที่ของอุณหภูมิ – สุดท้ายถ้าต้องการคุณภาพชั้นนำ แนะนำให้เลือกสินค้าจากสแตนเลสเป็นหลักเนื่องจากจะให้คุณภาพที่ดีตลอดเวลา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกาชงชา-กาแฟ

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า กาชงชา-กาแฟ 5 อันดับนี้ดีที่สุด
  1. FELLOW STAGG EKG ELECTRIC KETTLE
  2. V60 Drip Kettle BUONO Copper
  3. เซ็ตเบญจรงค์กา + ถาด + ถ้วยและจานรอง 2 ที่ พร้อมกล่องผ้าไหม
  4. Bluekoff อุปกรณ์ในการทำกาแฟ Akirakoki
  5. Brewista กาต้มน้ำ กาแฟดริป

โดยทั่วไปจะใช้กาน้ำชาเพื่อชงชาและเสิร์ฟชา ในขณะที่เครื่องเสิร์ฟกาแฟโดยทั่วไปจะใช้เพื่อให้ความร้อนและรินกาแฟที่ชงแล้ว ทั้งสองรายการได้รับการออกแบบแตกต่างกันและมีความจุต่างกัน

เมื่อเลือกกาน้ำชา ให้พิจารณาขนาดที่คุณต้องการสำหรับการเสิร์ฟที่คุณต้องการ รวมถึงวัสดุที่ใช้ในการสร้างกาน้ำชา พอร์ซเลน เซรามิก และสแตนเลสล้วนเป็นวัสดุยอดนิยมสำหรับกาน้ำชา หากคุณวางแผนที่จะใช้กาน้ำชามากกว่าหนึ่งครั้ง ให้มองหากาน้ำชาที่มีกระชอนหรือตัวกรองแบบตาข่ายละเอียดพิเศษในตัว

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ทำให้กาแฟของคุณร้อนเป็นเวลานานโดยไม่ไหม้เกรียม แนะนำให้ใช้หม้อลมหรือโถแก้วแบบกระติกน้ำร้อน การซีลกันลมจะช่วยรักษาอุณหภูมิได้นานกว่าโถแก้วรูปแบบอื่นๆ นอกจากนี้ หากคุณวางแผนที่จะเลี้ยงรับรองแขกที่บ้านหรือที่ทำงาน การลงทุนในถาดเสิร์ฟอาหารหรือเซิร์ฟเวอร์อลูมิเนียมที่หุ้มฉนวนสามารถช่วยให้เทอาหารได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกาชงชา-กาแฟ

หากคุณกำลังมองหากาชงชา-กาแฟที่สมบูรณ์แบบ ก็ไม่ต้องหาไกล! รายการที่เราเสนอมอบเลือกตัวเลือกที่มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าทึ่ง แน่นอนว่าจะมีตัวเลือกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ – ดูรายการได้เลย!