Logo

บล็อก - Blog

อุปกรณ์ชงกาแฟ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

อุปกรณ์ชงกาแฟที่ได้รับคะแนนสูงสุดในการทดสอบปี 2023

ทำให้ประสบการณ์การชงกาแฟของคุณเป็นเหตุการณ์ที่น่าทึ่ง! ด้วยอุปกรณ์ต่างๆ เช่นเครื่องบดเมล็ดกาแฟ, ตะกร้า, เครื่องชงเอสเพรสโซและอื่นๆ – มีสิ่งที่เหมาะกับทุกคนที่รักกาแฟอยู่! เปิดความลับของรสชาติที่อยู่ในแต่ละแก้วด้วยอุปกรณ์ที่น่าทึ่งเหล่านี้ ที่จะช่วยเลือกเอาเนื้อหาของสีสันในสุดยอดรสชาติของกาแฟที่คุณชื่นชอบ ดังนั้นคุณจะไม่พลาดทุกๆ เมล็ดกาแฟอร่อยๆที่อยู่ในแต่ละแก้ว อย่าลืมอ่านรีวิวอุปกรณ์ชงกาแฟที่น่าสนใจนี้!

10 อันดับอุปกรณ์ชงกาแฟที่ควรมีในปี 2023

อุปกรณ์ชงกาแฟ CINOART Automatic Coffee Tamper - Making Accessories

1. CINOART Automatic Coffee Tamper

เริ่มวันของคุณด้วยการดื่มกาแฟแบบเป็นเอกลักษณ์! ด้วยชุดอุปกรณ์สำหรับชงกาแฟที่มีมากมายเช่นเครื่องบดเมล็ดกาแฟ ชุดต้มเอสเพรสโซ่ และอื่น ๆ - จะมีสิ่งที่เหมาะกับทุกคนที่รักกาแฟอย่างแน่นอน ปลดล็อกรสชาติที่ซ่อนอยู่ในแต่ละแก้วด้วยอุปกรณ์ที่น่าทึ่งเหล่านี้ ทำให้คุณไม่พลาดรสชาติอันหอมหวนของเมล็ดกาแฟที่คุณชื่นชอบ อย่าพลาดทบทวนบทวิจารณ์ของอุปกรณ์ชงกาแฟนี้ด้วย!
FELLOW Ode Brew Coffee Grinder

2. FELLOW Ode Brew Coffee Grinder

ให้สร้างประสบการณ์การชงกาแฟที่ดีที่สุดของคุณด้วยเครื่องบดกาแฟที่มีกำลังสูงของเรา! ด้วยการปรับคำสั่งได้, 31 ตัวเลือกความละเอียด, หมั่นดีไซน์ใช้มีดล้อมขนาด 64 มม. เพื่อลดเวลาการบดและการผลิตความร้อน และมอเตอร์ PID อัจฉริยะที่มั่นใจได้ว่าคุณจะได้คุณภาพที่สม่ำเสมอในทุกเมล็ดที่คุณบด หน้าที่ของเครื่องบดกาแฟของเรา ช่วยให้เมล็ดกาแฟของคุณสะอาดและสะอาด นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Auto-off ที่ปิดอัตโนมัติเมื่อพร้อมและ Single Dose Loading เพื่อป้องกันฝุ่นที่มีกลิ่นอับและชงกาแฟที่อร่อยได้เร็วขึ้น!
wpm auto milk steamer

3. wpm auto milk steamer

เครื่องทำนมอัตโนมัติ WPM คือเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับผู้ที่ต้องการชงกาแฟเอสเพรสโซหรือคาปูชิโนที่มีคุณภาพร้านกาแฟในครัวของคุณเอง! ความเร็วในการเคลือบความร้อนและการควบคุมอุณหภูมิอย่างแม่นยำจะช่วยให้ได้ฟองนมที่เนียนเหมือนร้านกาแฟ ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างกาแฟที่บ้านหรือจัดการร้านกาแฟ เครื่องใช้ง่ายและมีดีไซน์สวยงามทำให้เหมาะสำหรับทุกสถานการณ์.
Bellman Espresso Cappucino & Milk Steamer with Pressure Gauge

4. Bellman Espresso Cappucino & Milk Steamer with Pressure Gauge CX-25P

ได้รับเอสเปรสโซ่หรือนมสดที่มีความอบอุ่นพร้อมดื่มได้ทันทีกับ Bellman CX-25SP Espresso & Milk Steamer with Pressure Gauge! เครื่องครัวคูณนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ และต้องการเครื่องชงกาแฟที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า สำหรับการเดินทางปิดเที่ยวและปิกนิกนอกบ้าน กับเครื่องครัว 2 ใน 1 ที่ไม่ใช้ไฟฟ้านี้ จะทำให้สามารถสร้างคาปูชิโน่, ลาเต้ และเครื่องดื่มที่ชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา!
Boncafe - Bon Nitro Cold Brew

5. Boncafe - Bon Nitro Cold Brew

ชนิดของกาแฟ Bon Nitro Cold Brew จาก Boncafe เป็นวิธีการดื่มกาแฟที่ไม่เหมือนใครเลย! การเติมไนโตรเจนสร้างรสชาติที่เนียนนุ่มและเข้มข้นมากกว่ากาแฟเย็นแบบดั้งเดิม โดยไม่มีแคลอรี่หรือน้ำตาลที่เพิ่มเข้าไปเลย! คุณสามารถดื่มเป็นเครื่องดื่มเบาๆ หรือเพิ่มนมหรือน้ำแข็งเพื่อเพิ่มความอร่อยให้กับเครื่องดื่มของคุณได้ - อย่างใดอย่างหนึ่งคุณก็จะได้รับประสบการณ์การดื่มกาแฟที่อร่อยและเต็มไปด้วยรสชาติ

อุปกรณ์ชงกาแฟอันดับที่ 6-10 ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับบ้านของคุณ

คุณกำลังมองหาเครื่องมือในการชงกาแฟที่สมบูรณ์แบบหรือไม่? ไม่ต้องหาต่อแล้ว! คอลเล็กชันของเราประกอบด้วย 6-10 อันดับแรก ที่มีสิ่งที่เหมาะกับทุกสไตล์ พร้อมที่จะชงกาแฟที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดายด้วยอุปกรณ์ชงกาแฟที่มีอยู่ในคอลเล็กชันของเรา ตั้งแต่เครื่องชงกาแฟแบบกลมมือถือ จนถึงเครื่องชงกาแฟแบบฝรั่งเศสที่มีดีไซน์สวยงาม – ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการสำหรับประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ดีที่สุดในบ้านของคุณเอง.

อุปกรณ์ชงกาแฟ THE FORCE Jelly Tamper

6. THE FORCE Jelly Tamper

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแทมเปอร์กาแฟของคุณกาแฟถูกกดอย่างลงตัวด้วยชุดแทมเปอร์แรงดันที่ได้รับรางวัลการออกแบบ Red Dot! ด้วยระดับแรงดันที่หลากหลายตั้งแต่ 20 ถึง 40 ปอนด์ อุปกรณ์นี้จะทำให้ฐานเรียบแบนทุกครั้งและสามารถปรับเพื่อให้ได้ระดับความแข็งแบบที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังมีหัวแทมเปอร์สองแบบ - หัวไม้และหัวพลาสติกสีดำ - พร้อมกับยางป้องกันที่ทำจากซิลิโคนและกระเป๋าผ้าสีน้ำตาลในแต่ละชุด! เป็นโบนัสพิเศษ, ขนาดของแทมเปอร์ 53 ทำงานได้ดีกับ ARAM baskets ในขณะที่ขนาด 58 เหมาะสำหรับการใช้ & ตัวกรอง Flair 58 อีกด้วย
20260 Montalatte

7. ILLY INDUCTION MILK FROTHER WHITE-STEEL

ทำให้ประสบการณ์การชงกาแฟของคุณดีขึ้นกว่าเดิมด้วยเครื่องชงกาแฟของ illy! ด้วยคุณสมบัติการปรับอุณหภูมิและฟองนมที่ลื่นไหลสมบูรณ์ ทำให้เป็นเครื่องชงกาแฟที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการกาแฟคุณภาพสูง โดยไม่ว่าจะเป็นการชงกาแฟชนิดใดก็ตาม ใช้ได้ทุกโอกาส จากชงกาแฟเข้มข้นแบบอเมริกาโน่ไปจนถึงการชงกาแฟที่หวานน้อยแบบลาเต้ ด้วยดีไซน์สวยงาม สีขาวหมองหวานๆ ทำให้แต่ละวันเป็นเวลาพิเศษ!
Nitro Cold Brew Coffee Maker

8. Nitro Cold Brew Coffee Maker

สนุกกับการดื่มกาแฟสไตล์นิตรอเจนที่ผสมความเป็นฝุ่นของเบียร์คราฟต์ได้ในบ้านของคุณด้วยเครื่องชงกาแฟ Mini Nitro Cold Brew Coffee Maker ที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน มีตัวเครื่องทำจากสแตนเลสเกรด 304 ที่สะดวกต่อการพกพา คุณสามารถสัมผัสกับเครื่องดื่มเย็นที่อร่อยและเนียนนุ่มได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟหรือน้ำผลไม้สดๆ!
Stainless steel coffee warmer set with coffee warmer

9. เตา ไฟฟ้า 2 หัวDelisio ชุดเตาอุ่นกาแฟ

ชุดเครื่องกำเนิดความร้อนชนิด DELISIO COF14-26 เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการรักษาความร้อนของเครื่องดื่มลูกค้าไว้อย่างสม่ำเสมอ โดยมีวัสดุที่ทนสนิทต่อการก่อตัวของสนิมอย่างสแตนเลส และมีสวิทช์ที่แบ่งเป็นสองทาง เพื่อให้คุณสามารถกำเนิดความร้อนพร้อมกันสำหรับชาและกาแฟได้ โดยมีแรงดันไฟฟ้าระหว่าง 150-176 วัตต์! หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่สะดวกและมีประสิทธิภาพเทียบเท่าเพื่อรักษาความร้อนของเครื่องดื่มไว้ตลอดเวลา ลองเช็คไอมิกซ์ 1614-160 Coffee Warmer ดูสิ - มีฐานโพลีคาร์บอเนตที่ทนทานและมีหูจับพลาสติกสีดำ เพื่อให้แน่ใจว่ามีน้ำซุปป้องตัว 64 ออนซ์ ที่อุณหภูมิที่เหมาะสมตลอดงานไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ใด
coffee press tamper

10. เตา ไฟฟ้า 2 หัวDelisio ชุดเตาอุ่นกาแฟ

ให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติความอร่อยของกาแฟที่ดีที่สุดและทำให้ตัวคุณเองได้ลิ้มรสการสร้างเอสเพรสโซที่อร่อยทุกครั้งด้วย Coffee Press Tamper ที่ได้รับการรับรองจากบาริสต้า! เครื่องมือที่จำเป็นนี้มีขนาดสองขนาดทำให้คุณสามารถเอาออกเสียงได้สม่ำเสมอไม่ว่าจะเป็นเครื่องกดกาแฟขนาด 58 มม. หรือ 57.5 มม. ด้วยการกดแต่ละครั้ง คุณจะได้รับการกระจายความละเอียดของเมล็ดกาแฟอย่างทั่วถึงทำให้ได้รสชาติที่สมบูรณ์แบบ - สั่งซื้อของคุณตอนนี้และเริ่มดื่มชงที่สมบูรณ์แบบที่คุณควรได้!

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้ออุปกรณ์ชงกาแฟ?

เมื่อเรื่องการชงกาแฟที่ดีที่สุดมีอยู่ในตัวอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับรสนิยมของคุณ การเลือกอุปกรณ์ช่วยทำกาแฟที่เหมาะสมจะทำให้คุณเชื่อมั่นได้ว่าจะได้กาแฟที่คุณชื่นชอบ เช่น เอสเพรสโซหรือเฟรนช์เพรส? อย่าลืมถึงค่าความสำคัญเช่นวัสดุที่มีคุณภาพอินทรีย์และที่ยั่งยืน! คุณภาพก็เป็นสิ่งสำคัญด้วย: ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากชิ้นส่วนระดับสูงและรับประกันสำหรับสินค้าเมื่อเกิดข้อผิดพลาด แต่จำไว้ว่า – คุณจะได้อะไรก็ตามตามราคาที่คุณจ่ายไป; เลือกซื้ออุปกรณ์ชงกาแฟระดับสูงอย่างระมัดระวัง!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับอุปกรณ์ชงกาแฟ

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า อุปกรณ์ชงกาแฟ 5 อันดับนี้ดีที่สุด
  1. CINOART Automatic Coffee Tamper
  2. FELLOW Ode Brew Coffee Grinder
  3. wpm auto milk steamer
  4. Bellman Espresso Cappucino & Milk Steamer with Pressure Gauge CX-25P
  5. Boncafe – Bon Nitro Cold Brew

มีส่วนประกอบการชงกาแฟมากมายที่สามารถใช้ร่วมกับเครื่องชงกาแฟ เครื่องบด และอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อช่วยในการผลิตกาแฟที่สมบูรณ์แบบทุกครั้ง ตัวเลือกมีตั้งแต่เครื่องตีฟองนมและเครื่องพ่นไอน้ำสำหรับคาปูชิโน่และลาเต้ไปจนถึงกาต้มน้ำราคาย่อมเยา เครื่องกรองแบบแมนนวล แคปซูลแบบใช้ซ้ำได้ และระบบแคปซูลอัตโนมัติสำหรับเครื่องดื่มเอสเปรสโซ่แบบเสิร์ฟครั้งเดียว

เมื่อเลือกอุปกรณ์ชงกาแฟที่เหมาะกับบ้านของคุณ ให้พิจารณาว่าคุณวางแผนจะใช้อุปกรณ์เหล่านี้บ่อยเพียงใด รวมถึงประเภทของเครื่องดื่มที่คุณจะชงด้วย สินค้าคุณภาพสูงกว่า เช่น เครื่องตีฟองนมไฟฟ้า เครื่องกรองพิเศษ หรือระบบแคปซูลอัตโนมัติอาจคุ้มค่าหากคุณต้องการชงกาแฟหลายแก้วในแต่ละวันหรือรับรองแขกบ่อยๆ อุปกรณ์ในครัวที่เรียบง่ายกว่า เช่น โถแก้วแบบเฟรนช์เพรสพร้อมตัวกรองแบบแมนนวลอาจเพียงพอแล้ว หากต้องการเพียงหนึ่งหรือสองถ้วยต่อวัน

สิ่งสำคัญคือต้องดูแลและบำรุงรักษาอุปกรณ์เสริมสำหรับชงกาแฟทั้งหมดอย่างเหมาะสม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อใช้งาน ควรล้างเครื่องตีฟองนมและเช็ดด้วยผ้าหมาดทุกครั้งหลังการใช้แต่ละครั้ง ในขณะที่แคปซูลที่ใช้ซ้ำได้ควรล้างให้สะอาดและเช็ดให้แห้งก่อนนำมาใช้ใหม่ ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานของรายการเหล่านี้ได้ นอกจากนี้ การจัดเก็บสิ่งของให้ห่างจากแหล่งความร้อน เช่น เตาหรือไมโครเวฟยังสามารถช่วยป้องกันความเสียหายจากอุบัติเหตุได้อีกด้วย

การตัดสินใจสุดท้ายเมื่อคุณต้องการซื้ออุปกรณ์ชงกาแฟ

ตรวจสอบรายการ อุปกรณ์ชงกาแฟ 10 อันดับสูงสุดของเรา – ออกแบบมาพร้อมคุณสมบัติที่น่าทึ่ง สะดวกสบายและปลอดภัยสำหรับความสนุกสนานสูงสุด ไม่ต้องหยุดที่การเรียกชื่อสำหรับกาแฟที่ดี – ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับคุณได้ที่นี่!