Logo

บล็อก - Blog

ตู้เก็บเอกสาร ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

ตู้เก็บเอกสารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

เก็บเอกสารและไฟล์ของคุณไว้ในลักษณะที่ดูดีด้วยตู้เก็บเอกสารและสแตนด์! เป็นสิ่งที่เหมาะสมสำหรับการเพิ่มเติมในสำนักงานที่บ้านใดก็ตาม ชุดเหล่านี้มีความสะดวกสบายในการจัดระเบียบที่มากพอแล้ว มากับขนาด เนื้อหา และสีต่าง ๆ ที่ทำให้คุณสามารถหาชุดที่เหมาะกับความต้องการและตกแต่งได้อย่างเหมาะสม เพิ่มเติมรีวิวชุดตู้เก็บเอกสารและสแตนด์ได้เลย!

10 อันดับตู้เก็บเอกสารที่ควรมีในปี 2023

ตู้เก็บเอกสาร LIFESTYLE FURNITURE HERBIE CABINETS - Filing Stand

1. LIFESTYLE FURNITURE ตู้เก็บของ HERBIE NC-WN

HERBIE เป็นเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ - ด้วยการออกแบบสองโทนที่ทันสมัยและการก่อสร้างจากไม้ mass ที่มั่นคง ช่องจัดเก็บสินค้าที่สวยงามนี้มีชั้นวางหลายชั้นพร้อมกับลิ้นชักที่มาพร้อมลิ้นชักปิด/เปิด เพื่อให้สูงต่ำได้ตามที่ต้องการ สูง 85 ซม. อย่าลืมวัดขนาดให้ถูกต้องก่อนซื้อ HERBIE มีขนาด 180 x 45 x 85 ซม.
2. LIFESTYLE FURNITURE CALIN-200 CABINET BN

2. LIFESTYLE FURNITURE ตู้ CALIN-200 BN 200x45x75

สร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบและอบอุ่นในทุกห้องด้วยตู้เก็บของ LIFESTYLE CALIN-200 ซึ่งมีอุปกรณ์ตกแต่งด้วยสีทอง พื้นไม้วอลนัทลายสวยและหน้าจานหินอ่อน ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องของคุณพร้อมทั้งต่อเติมความสวยงามของชุดเครื่องเรือนที่เหมาะสำหรับสร้างความสุขในทุกมุมของบ้านคุณ!
Steel file cabinet model

3. ตู้เอกสารเหล็ก รุ่น 1B6L-A

เก็บเอกสารที่สำคัญไว้อย่างปลอดภัยและสะดวกในการเข้าถึงด้วยตู้เก็บเอกสารเหล็กดีไซน์หรูหรา มาพร้อมกับล็อคที่มี 3 ล็อคเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและชั้นเครื่องใช้ที่มีสีเงินเข้มที่ไม่เป็นรอยขีดข่วน ด้วยขาออกแบบมาให้สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยล้อหมุน! ด้วยแบบจัดเก็บเอกสารระดับพรีเมียมจาก Steel รุ่น 1B6L-A ทำให้การจัดเก็บเอกสารของคุณสะดวกสบายและหรูหรามากยิ่งขึ้น
Steel file cabinet model

4. ตู้เอกสารเหล็ก รุ่น RF-3

พบกับความฉลาดที่มาพร้อมกับความปลอดภัยและความเชื่อถือได้ของตู้เก็บเอกสารของ Steel รุ่น RF-3 ผลิตจากเหล็ก mass ความทนทานสูงสุด ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ทำให้เป็นชิ้นเฟอร์นิเจอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเก็บเอกสารที่สำคัญของคุณได้อย่างปลอดภัย ทั้งนี้ยังคงความสวยงามในทุกสถานที่ทั้งในออฟฟิศหรือที่บ้าน ด้วยลักษณะการจัดเก็บ 3 ลิ้นชักกว้างและชั้นเสริมสำหรับล็อคเพิ่มเติมที่ล็อคได้ด้วยความปลอดภัย ทำให้คุณได้ความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์โดยไม่สูญเสียสไตล์และคุณภาพ ลองลงทุนกับ Steel Model RF-3 เพื่อความเชื่อถือได้ตลอดเวลา!
File cabinet with sliding

5. Gindex ตู้เอกสารบานเลื่อน รุ่น SL4FH2

อุปกรณ์ในการจัดเก็บไฟล์ที่คุณต้องการคุ้มค่าต่อระยะยาว สามารถหาได้ที่โชว์รูมของเรา เรามีตู้เก็บเอกสารที่ตอบโจทย์การเคลื่อนย้าย ความเสถียร และสไตล์ทันสมัยไว้อย่างลงตัว ตู้เก็บไฟล์สุดท้ายนี้มีพื้นที่จัดเก็บเอกสารและอุปกรณ์ที่ต้องการไว้อย่างมากมาย พร้อมด้วยดีไซน์ทันสมัยที่สวยงามด้วย! อุปกรณ์นี้ผลิตจากวัสดุที่มีความคงทน ทนทานต่อการใช้งานแต่ละวันโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเสื่อมสภาพ - ทำให้ชิ้นงานตัวนี้เป็นไอเท็มหนึ่งที่ห้ามพลาดเมื่อต้องการสร้างสถานที่ทำงานที่สวยงามในความฝันของคุณ!

ตู้เก็บเอกสารอันดับที่ 6-10 ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับบ้านของคุณ

ไม่ต้องกังวลเมื่อมองหาตู้เก็บเอกสารและชั้นวาง – เรามีสิ่งที่คุณต้องการด้วยการเลือก 6-10 ดีไซน์ชั้นนำของเรา! ตั้งแต่ดีไซน์สุดล้ำทันสมัยถึงความเป็นชาวนาแบบดั้งเดิม มีสิ่งที่เหมาะสมเพื่อทำให้งานของคุณสะดวกและเรียบร้อยในสำนักงานที่บ้าน ไม่ว่าจะเก็บเอกสารหรือพื้นที่ทำงานเพิ่มเติมที่คุณต้องการ การเลือกชนิดต่างๆของตู้เก็บเอกสารและชั้นวางที่มีให้เลือกนี้จะช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่และมีการจัดเก็บสิ่งของอย่างมีระเบียบ!

ตู้เก็บเอกสาร JYSK 2-door showcase

6. JYSK 2-door showcase MARKSKEL

เพิ่มสไตล์คลาสสิกให้บ้านของคุณด้วยตู้โชว์ของแบรนด์ JYSK 2-door showcase MARKSKEL ชิ้นงานที่หรูหราที่ผลิตจากโอ๊คและวัสดุ PB พร้อมเพื่อความเรียบหรูและความโดดเด่น ไม่ว่าคุณต้องการจัดเก็บหนังสือหรือการสร้างภาพเด่นในห้องใด ตู้โชว์โดยบรรจุประตูกระจกสีดำที่และติดตั้งลวดลายไม้ที่สวยงามสร้างความโดดเด่นทุกครั้ง!
High cabinet BURO EVOLUTION

7. High cabinet BURO EVOLUTION HC 75 DO

เพิ่มสไตล์คลาสสิกให้บ้านของคุณด้วยตู้โชว์ของแบรนด์ BURO รุ่น High Cabinet EVOLUTION HC 75 DW ชิ้นงานที่หรูหราที่ผลิตจากโอ๊คและวัสดุ PB พร้อมเพื่อความเรียบหรูและความโดดเด่น ไม่ว่าคุณต้องการจัดเก็บหนังสือหรือการสร้างภาพเด่นในห้องใด ตู้โชว์โดยบรรจุประตูกระจกสีดำที่และติดตั้งลวดลายไม้ที่สวยงามสร้างความโดดเด่นทุกครั้ง!
LUCKY 3 Door Locker Model LK

8. LUCKY ตู้ล็อกเกอร์ รุ่น LK-6103 สีดำ

ตู้ล็อกเกอร์ 3 ประตูจาก LUCKY โดย Siam Steel International เป็นตัวเลือกการเก็บของที่เหมาะสำหรับบ้านหรือสำนักงานใดก็ตาม มีขนาดพอเหมาะที่ 917 (กว้าง) x 45.7 (ลึก) x 1829 (สูง) มม. และมาพร้อมกับ 3 ประตูที่มีการล็อกแยกต่างหาก ตู้หลากหลายฟังก์ชั่นนี้ช่วยให้คุณเก็บของได้อย่างปลอดภัยและสะดวกต่อการเข้าถึง - พร้อมชั้นเก็บของที่สามารถปรับได้! สนุกไปกับความปลอดภัยที่มีความสะดวกสบายในการเข้าถึงด้วยระบบช่วยจัดการที่ฝังอยู่ภายใน - ออกแบบให้คุณสะดวกในการจัดระเบียบ!
INDEX LIVING MALL

9. INDEX LIVING MALL ตู้สูง 4 บาน รุ่นเวคตร้า

โมเดล VECTRA เป็นตู้เก็บของที่สวยงาม ผลิตจากอนุกรมชนิดที่ทนทานและเสริมด้วยผิวชนิดเมลามีนสีขาวที่หรูหรา นอกจากนี้ยังสามารถต้านความร้อน ความชื้น และสารสกัดเหลืองได้อย่างดี เพื่อให้ตู้เก็บของคงความงามเป็นเวลาหลายปี! ด้วยความจุน้ำหนักที่สามารถรองรับได้มากถึง 20 กิโลกรัมต่อลิ้นชัก และ 10 กิโลกรัมต่อชั้นวางของ ทำให้ตู้เก็บของราคาไม่แพงนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างดี สิ่งสำคัญที่สุดคือ การดูแลรักษาตู้เก็บของนั้นง่ายเพียงใช้เครื่องมือล้างผงอ่อนๆหรือแปรงขนนกแก้วเท่านั้น ไม่ต้องใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายด้วย!
NEED-Steel cabinet

10. ตู้เหล็ก สีขาว ขนาด 85*39*180 ซม

ภาพรวมของตู้เหล็ก NEED-Steel Cabinet ตู้เหล็ก NEED-Steel Cabinet เป็นการเพิ่มเติมที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องพักอาศัยที่ทันสมัย ด้วยการออกแบบที่เรียบหรูและการสร้างความทนทานของสิ่งที่ผลิตจากเหล็ก ตู้เหล็กนี้มีประตูสูงมากที่มีแก้วและลิ้นชัก รวมถึงลิ้นชักตรงกลางสามชั้นที่มีการป้องกันความปลอดภัย ขนาดของตู้เหล็กคือ 85 ซม. x 39 ซม. x 180 ซม. และมีสีขาวสะอาดทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับบ้านใดก็ตาม ไม่ว่าคุณต้องการพื้นที่เก็บของเพิ่มเติมหรือแค่ต้องการเพิ่มสไตล์ให้กับช่องที่อยู่ของคุณ NEED-Steel Cabinet คือตัวเลือกที่เหมาะสม

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อตู้เก็บเอกสาร?

การเลือกซื้อตู้เก็บเอกสารหรือชั้นวางของไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การปฏิบัติตามสี่กฎหมายสำคัญจะช่วยให้คุณทำการเลือกได้อย่างถูกต้อง ก่อนอื่นให้กำหนดงบประมาณเพื่อหาสิ่งที่ไม่ได้ใช้งบประมาณมากแต่ยังตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเหมาะสม ต่อมาคือการพิจารณาคุณภาพ – ตัดสินใจว่าต้องมีความแข็งแกร่งและทนทานเพียงใดก่อนลงทุนใด ๆ นอกจากนี้ยังต้องพิจารณาขนาด – วัดพื้นที่เพื่อให้ได้ขนาดที่ไม่เป็นอุปสรรคต่อการวางเฟอร์นิเจอร์หรือการเคลื่อนไหวรอบๆ นั่นเอง สุดท้ายคือการเลือกสไตล์การออกแบบที่เพิ่มความสวยงามให้มีลักษณะเฉพาะตัวพร้อมสนองความต้องการใช้งานอย่างคุ้มค่า!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตู้เก็บเอกสาร

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า ตู้เก็บเอกสาร 5 อันดับนี้ดีที่สุด
  1. LIFESTYLE FURNITURE ตู้เก็บของ HERBIE NC-WN
  2. LIFESTYLE FURNITURE ตู้ CALIN-200 BN 200x45x75
  3. ตู้เอกสารเหล็ก รุ่น 1B6L-A
  4. ตู้เอกสารเหล็ก รุ่น RF-3
  5. Gindex ตู้เอกสารบานเลื่อน รุ่น SL4FH2

เลือกตู้เก็บเอกสารที่มีลิ้นชักและชั้นวางเพียงพอสำหรับจัดเก็บเอกสารสำคัญและสิ่งของอื่นๆ ทั้งหมดของคุณ มองหารุ่นที่มีอุปกรณ์ป้องกันการให้ทิปและกลไกการล็อคที่เพิ่มความปลอดภัย ตู้เก็บเอกสารมีหลายขนาดและหลายวัสดุ ดังนั้นควรหาตู้ที่เหมาะกับพื้นที่และความต้องการของคุณมากที่สุด

ชั้นวางเอกสารเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดระเบียบเอกสารในพื้นที่จำกัดหรือเมื่อไม่มีที่ว่างเพียงพอสำหรับตู้เก็บเอกสารขนาดใหญ่ โดยทั่วไปจะมีช่องหรือถาดสำหรับจัดเรียงโฟลเดอร์ รวมถึงช่องเก็บของด้านล่างเพื่อเก็บของชิ้นเล็กๆ เช่น คลิปหนีบกระดาษหรือปากกา

ใช่ ที่จัดระเบียบเดสก์ท็อปช่วยรักษาพื้นที่ทำงานของคุณให้เป็นระเบียบโดยให้ตัวเลือกพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม เช่น ลิ้นชัก ถาด ชั้นวาง และที่แขวนเพื่อจัดระเบียบเอกสาร งานเอกสาร วัสดุสิ้นเปลือง และอื่นๆ มักจะมีขนาดกะทัดรัดจึงไม่ใช้พื้นที่มากเกินไปบนโต๊ะของคุณ

การตัดสินใจสุดท้ายเมื่อคุณต้องการซื้อตู้เก็บเอกสาร

โดยแน่นอนว่าคุณต้องการใช้ตู้เก็บเอกสารและโต๊ะทำงานที่มีคุณสมบัติดีและออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ! รายการที่เราเลือกมาทั้ง 10 รายการนี้มีทุกอย่างนั้น ดังนั้น ลองดูกันเถอะ – มันอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ!