Logo

บล็อก - Blog

โต๊ะทำงาน ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

โต๊ะทำงานที่ได้รับคะแนนสูงสุดในการทดสอบปี 2023

การทำงานจากบ้านสามารถทำได้อย่างทั้งประโยชน์และดูสไตล์เมื่อคุณเลือกโต๊ะทำงานบ้านที่เหมาะสม! ตั้งแต่โต๊ะพับเบาหวานสำหรับโน้ตบุ๊ค ไปจนถึงตัวเลือก L-Shape หรือมุม มีตัวเลือกที่เหมาะกับทุกพื้นที่ เปิดโชว์สไตล์ของคุณด้วยดีไซน์ที่น่าสนใจพร้อมสะดวกสบายและมีคุณสมบัติอย่างครบครัน อย่าพลาดโอกาสที่ดีนี้ในการทำให้การทำงานจากบ้านสะดวกและเรียบร้อย อย่าพลาดรีวิวเกี่ยวกับโต๊ะทำงาน-ชุดโต๊ะทำงานบ้านนี้

10 อันดับโต๊ะทำงานที่ควรมีในปี 2023

โต๊ะทำงาน Electric-adjustable-desk

1. Modernform โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า รุ่น Flex

โต๊ะปรับความสูงไฟฟ้า LEX จาก Steelcase เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสำนักงานในสหรัฐอเมริกา! สิ่งที่ช่วยให้การปรับความสูงของพื้นที่ทำงานของคุณเหมาะสมกับระยะเวลาที่คุณนั่งหรือยืนได้ และสามารถเก็บได้สูงสุด 2 ระดับความสูง ด้วยแอปพลิเคชันสมาร์ทโฟนที่สะดวกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบอย่างคล่องแคล่วหรือการทำงานตามกิจกรรม - ล้อเปลี่ยนทิศทางทำให้เคลื่อนย้ายได้ง่าย ใช้หน้าจอแม่เหล็กได้เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้เพียงพอ - ไม่ต้องกั้นห้องที่แคบแล้ว!
Modernform-Model - Office Desk

2. Modernform โต๊ะทำงานปรับระดับพร้อมฝาปลั๊ก รุ่น Limber

เหมาะสำหรับพื้นที่ทำงานใดก็ตาม โต๊ะทำงานนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สมบูรณ์แบบในเรื่องความสบายและการสนับสนุน มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก - ตั้งแต่เป็นหน้าผิวไม้จริงถึงลามิเนตจากอนุภาคเม็ด - มันมีความสูงที่สามารถปรับได้เพื่อให้ทุกคนสามารถหาตำแหน่งที่เหมาะสมของตนเองในขณะทำงานได้ ด้วยการสร้างจากขาโต๊ะทรงกลมที่คงทน ออกแบบเพื่อส่งเสริมการนั่งตรงและผ่อนคลายเพื่อให้คุณสามารถทำงานได้โดยไม่เสียความสบายในการดูแลสุขภาพของตนเอง!
POSH-ATELIER-model

3. SB Design Square POSH ATELIER โต๊ะทำงาน ขนาด 150 ซม. รุ่น Kent

โอกาสที่จะอัพเกรดพื้นที่ทำงานของคุณด้วยโต๊ะทำงานรุ่น Kent จาก Posh Atelier ที่มีสไตล์และความหรูหรา มาพร้อมกับตัวโครงที่ทำจากวัสดุ Crystal High-Gloss ในสี Tortora จากอิตาลี ทำให้โต๊ะเป็นเอกลักษณ์และสว่างไสวในทุกพื้นที่ทำงาน ด้วยคุณภาพที่เหนือชั้นและการออกแบบที่ล้ำสมัย แน่นอนว่าจะสร้างความประทับใจ - มาเลือกซื้อของคุณได้ที่ SB Designsquare แล้ววันนี้!
SB-FURNITURE-Exio-office

4. SB Design Square SB FURNITURE ชุดโต๊ะทำงาน รุ่น Exio

ให้คุณได้มีพื้นที่ทำงานที่สมบูรณ์แบบกับ Exio จาก SB Furniture! โต๊ะทำงานรุ่นใหม่นี้จะทำให้ทุกพื้นที่สวยงามและดูหรูหราอย่างที่คุณต้องการ สามารถเลือกจากหลากหลายแบบไม้ สี หรือแข็งและด้านสูง ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว และถูกผลิตจากวัสดุต้านกันรอยคล้ำคุณภาพสูงอีกด้วย อย่าลืมใช้ช่องสายไฟซ่อนเร้นที่มีอยู่ด้วยนะ! สั่งซื้อ Exio ของคุณได้ที่ SB Designsquare แล้ววันนี้!
Bewell-Smart-Adjustable-Table-L-Shape

5. SB Design Square BEWELL Bewell โต๊ะทำงานปรับระดับ

โต๊ะปรับเปลี่ยนได้ของเรามีขนาดพอดีสำหรับทุกช่องว่างด้วยสองขนาดให้เลือกใช้งาน 160x60x108 ซม. และ 180x60x108 ซม. ผลิตจากไม้ MFC คุณภาพเยี่ยมที่มีความหนาแน่นสูงกว่า MDF ธรรมดาซึ่งต้านน้ำและช่วยป้องกันความชื้นได้ดี ช่องว่างระหว่างขาโต๊ะช่วยให้สายไฟและสายสื่อสารของคุณเป็นระเบียบและสวยงาม สามารถเลือกจากแผ่นโต๊ะสีวอลนัทหรือโอ๊ก และขาสีดำหรือขาสีขาวเพื่อเข้ากันกับสไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว!

โต๊ะทำงานอันดับที่ 6-10 ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับบ้านของคุณ

อัพเกรดสำนักงานที่บ้านของคุณด้วยการติดตั้งเซ็ตออฟฟิศที่ดีที่สุด! รีวิวของเราเสนอชุดห้องทำงานที่หลากหลาย รวมถึงโต๊ะทำงาน เก้าอี้ และตู้เก็บของ เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกสไตล์ ตั้งแต่ดีไซน์ไม้สู่สไตล์โมเดิร์นโลหะและกระจกที่รวมกลุ่มระบบฟังก์ชันและแฟชั่นไว้อย่างลงตัว เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ตอบสนองทุกความต้องการในการทำงานโดยไม่เสียสไตล์หรือความสบาย

โต๊ะทำงาน KONCEPT-FURNITURE-Living-Room-Melona

6. SB Design Square KONCEPT FURNITURE ชุดโต๊ะทำงาน 240 ซม. รุ่น Melona

ปรับปรุงพื้นที่ทำงานของคุณด้วยชุดโต๊ะ Furniture Melona! ด้วยสไตล์วินเทจสีขาวงดงามและขอบลอตัส จะเพิ่มสีสันแห่งความสมัครสมานในพื้นที่ทำงานที่บ้านหรือบริเวณการเรียนการสอนได้อย่างไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ ขนาดใหญ่ของโต๊ะ 240x55x185 ซม. ยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ - พร้อมระบบชั้นวางของที่ปรับได้ตามต้องการของคุณได้อย่างลงตัว ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนแต่งงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บของหรืออื่นๆ เสร็จสมบูรณ์ด้วยเฮงเดิ้ลสีดำที่ทันสมัย ที่จะทำให้การออกแบบคลาสสิคนี้มีลุคสมบูรณ์และเข้ากับสไตล์การตกแต่งใหม่ๆของคุณอย่างลงตัว
SB-FURNITURE-Finetti-office-furniture

7. SB Design Square SB FURNITURE โต๊ะทำงาน ขนาด 160 ซม. รุ่น Finetti

อัพเกรดสไตล์การทำงานของคุณด้วยโต๊ะทำงาน Finetti ที่มีดีไซน์ทันสมัยและโครงสร้างที่ทนทานจาก SB Furniture โดดเด่นด้วยวัสดุไม้ระดับยุโรป E1 ที่มีกลิ่นน้อย รวมถึงลิ้นชักตู้ที่ป้องกันการเกิดราและการเป็นรอยขีดข่วนบนเมืองกระจกทนทานและมีสีขาวแบบ High Gloss ซึ่งทำให้ชิ้นงานนี้เหมาะสำหรับเพิ่มสีสันให้กับห้องทำงานในบ้านของคุณ ห้ามพลาดกับสินค้าที่ไม่ควรพลาดเลยที่ SB Design Square ในวันนี้!
SB-CASA-console-size-120-cm.-Michala-model

8. SB Design Square SB CASA คอนโซล ขนาด 120 ซม. รุ่น Michala

ยกระดับห้องนั่งเล่นของคุณและเพิ่มรสนิยมแบบไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นเวลาไร้ความเปลี่ยนแปลงด้วยชุดโต๊ะ Michala จาก SB Furniture ที่มีวัสดุผลิตจากหินธรรมชาติ ขาไม้จริง และตัวโครงที่เป็นเหล็กชุบทองคำ 24K โต๊ะคอนโซลขนาด 120 ซม. นี้เหมาะสำหรับเพิ่มความหรูหราและรังสรรค์ให้กับห้องนั่งเล่นของคุณ ด้วยความหรูหราและสง่างามเหล่านี้ รับของคุณวันนี้ที่ SB Designsquare!
CHIC-REPUBLIC-ELLE90

9. CHIC REPUBLIC ELLE/90

เพิ่มเอกลักษณ์และเวลาเข้ากับพื้นที่ของคุณทั้งในห้องนั่งเล่นและที่ทำงานด้วยโต๊ะทำงาน ELLE/90! ทำจากไม้ที่แข็งแรงและมีหลากหลายสีที่เหมาะสำหรับตกแต่งห้องให้สวยงามและอีกเป็นเวลาหลายปี ขนาดของโต๊ะ - กว้าง 90 ซม. x ลึก 33 ซม. x สูง 105 ซม. - เหมาะสำหรับการเพิ่มเติมของตกแต่งที่สร้างจุดเด่นในห้องโดยไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะมาก สั่งซื้อโต๊ะทำงาน ELLE/90 ของคุณได้ที่ SB Designsquare วันนี้!
Concept-Furniture-desk-set-size-200-cm-Ralphs-model.

10. คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ชุดโต๊ะทำงาน ขนาด 200 ซม. รุ่น Ralphs

อัพเกรดพื้นที่ทำงานของคุณด้วยชุดโต๊ะทำงานรูปแบบโมเดิร์นสไตล์จาก Raffs ที่น่าสนใจนี้ มีโทนสีน้ำตาลสีใบไม้ในฤดูใบไม้ผลิและเข้มข้นของสีดำและเทา พร้อมขนาดกว้าง 210 x 58 x 185 ซม. เหมาะสำหรับที่ทำงานในบ้านหรือในส่วนงานของคุณ ให้ทุกสิ่งของของคุณอยู่ในที่เดียวกันได้อย่างมีระเบียบ พร้อมมีตู้เก็บของเพียบพร้อมและช่องสำหรับสายไฟเพื่อให้สายไฟเข้ากันได้อย่างเรียบร้อย!

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อโต๊ะทำงาน?

เมื่อซื้อโต๊ะทำงานที่บ้าน อย่าลืมพิจารณาขนาดและความแข็งแรง ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันเหมาะสมกับพื้นที่ของคุณโดยการวัดก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อ – คุณสามารถใช้ฟังก์ชันการปรับระดับไฮโลหรือการปรับระดับไฟฟ้าได้หากคุณวางแผนที่จะยืนบ้าง สุดท้าย สังเกตหาตัวเลือกการเก็บของ เช่นช่องเก็บของ ลิ้นชักและชั้นวางของ เพื่อช่วยให้งานที่จำเป็นอยู่เรียบร้อย!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโต๊ะทำงาน

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า โต๊ะทำงาน 5 อันดับนี้ดีที่สุด
  1. Modernform โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า รุ่น Flex
  2. Modernform โต๊ะทำงานปรับระดับพร้อมฝาปลั๊ก รุ่น Limber
  3. SB Design Square POSH ATELIER โต๊ะทำงาน ขนาด 150 ซม. รุ่น Kent
  4. SB Design Square SB FURNITURE ชุดโต๊ะทำงาน รุ่น Exio
  5. SB Design Square BEWELL Bewell โต๊ะทำงานปรับระดับ

ก่อนเลือกโต๊ะ ให้วัดพื้นที่ว่างและตรวจสอบว่ามีที่ว่างเพียงพอสำหรับวางเก้าอี้และสิ่งของอื่นๆ ที่คุณต้องการเพื่อให้พอดีกับพื้นที่เดียวกัน โต๊ะทำงานมีความลึกตั้งแต่ 24 นิ้วสำหรับพื้นที่ขนาดกะทัดรัดไปจนถึงลึกกว่า 30 นิ้วสำหรับห้องขนาดใหญ่

ใช่ โต๊ะทำงานแบบปรับความสูงได้นั้นเหมาะมากหากคุณต้องการสลับระหว่างการนั่งและยืนในขณะทำงาน วิธีนี้สามารถช่วยลดความตึงเครียดที่คอ หลัง และขาได้โดยการเปลี่ยนท่าตลอดทั้งวัน

วัสดุที่ดีที่สุดที่ควรมองหาคือไม้หรือโลหะ เนื่องจากทั้งสองอย่างนี้มีความเสถียรและความทนทานที่ทนทานต่อการใช้งานเป็นประจำ อย่างไรก็ตาม วัสดุอื่นๆ เช่น พลาสติกอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า หากสิ่งที่คุณกำลังมองหาคือวิธีแก้ปัญหาที่ราคาย่อมเยา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโต๊ะทำงาน

ต้องการทำงานจากบ้านใช่ไหม? ไม่ต้องหาไกล! รายการ 10 อันดับดีเลิศของ โต๊ะทำงาน บ้านให้ความสบายและปลอดภัยพร้อมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ตรวจสอบเลือกชมรายการของเราได้เลยวันนี้ แน่นอนว่าคุณจะไม่ผิดหวัง!