Logo

บล็อก - Blog

เคาน์เตอร์กลาง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

เคาน์เตอร์กลางที่ได้รับคะแนนสูงสุดในการทดสอบปี 2023

เกาะครัวเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการให้ครัวของคุณมีสไตล์และฟังก์ชั่นที่ดี ด้วยขนาดที่ต่างกันรวมถึงรูปร่างและการออกแบบที่เหมาะสมกับทุกความชื่นชอบและความต้องการ คุณสามารถสร้างสถานีทำงานที่มีประสิทธิภาพที่เป็นที่รักของผู้เข้าชม ไม่เพียงแค่มีดีไซน์ที่น่าประทับใจแล้ว การเพิ่มพื้นที่จัดเก็บและพื้นที่เคาน์เตอร์เพิ่มเติม ทำให้การตัดสินใจที่ดีสำหรับการปรับปรุงครัวของคุณ! อย่าพลาดบทวิจารณ์เกี่ยวกับเกาะครัวนี้.

10 อันดับเคาน์เตอร์กลางที่ควรมีในปี 2023

เคาน์เตอร์กลาง Pantry table + hanging rail

1. Pantry table + hanging rail

พัฒนาห้องครัวของคุณให้กลายเป็นสวรรค์ของการทำอาหารด้วยโต๊ะห้องครัวและราวแขวนที่ทันสมัยและสไตลิช ที่เหมาะสำหรับการผสมผสานอาหารสุดอร่อย และระบบจัดเก็บอุปกรณ์แบบเย็น พร้อมโต๊ะเก็บอาหารและตู้แขวนผักผลไม้ สร้างประสบการณ์การทำอาหารที่สมบูรณ์แบบ สำรวจดีไซน์ของดีไซน์ Black / Oak 126x79x193 ซม. ได้เลยวันนี้!
Kitchen table, stainless steelbamboo

2. โต๊ะเตรียมอาหารในครัว โต๊ะครัว, สแตนเลส/ไม้ไผ่ 120x63.5x92 ซม

สนุกไปกับความสมดุลของสไตล์โมเดิร์นและธรรมชาติด้วยโต๊ะครัวที่สวยงามนี้ ผลิตด้วยการผสมผสานของสแตนเลสและตะแกรงไม้บำรุงรักษาเพื่อความเหมาะสมในบ้านของทุกคน! ไม่เพียงแค่ขนาด 120x63.5x92 ซม. ของเปิดเวลาทำอาหารหรือวัตถุมงคล เพียงพอแล้วเพื่อนๆ แต่เสียงสั่นสะเทือนในเวลารับประทานอาหาร จะไม่มีอีกต่อไป! นอกจากนี้ด้วยความทนทานของตะแกรงไม้ที่ยาวนาน คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความงดงามได้อย่างไม่เหมือนใครในห้องครัวของคุณในอีกหลายปีข้างหน้า.
Stainless steel counter

3. เคาเตอร์ในครัว ตู้ครัวสแตนเลส ตู้สแตนเลส ตู้เก็บของในห้องครัว

พัฒนาความสามารถของคุณในการทำอาหารในครัวของคุณไปยังระดับถัดไปด้วยเคาน์เตอร์สแตนเลสของ 168Stainless! ด้วยความหนา 1.2 มม. และวัสดุคุณภาพดีระดับ 304 (Food Garde) POSCO THAINOX สินค้าขนาด 70x150x80 ซม. สามารถใช้งานได้มากนานและทนทานเมื่อใช้ในการสร้างอาหารของคุณ ไม่ต้องรอการประกอบที่ซับซ้อน - แค่ติดตั้งเลยแล้วเตรียมอาหารอร่อยได้ตลอดชีวิตของคุณ!
Kitchen island, greyoak

4. โต๊ะกลางครัว เทา/โอ๊ค 126x77 ซม

โต๊ะครัวสุดสไตล์ ขนาด 126x77 ซม. โต๊ะครัวสุดน่าตื่นเต้นนี้มีความสวยงามและความสมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับใช้ในครัวของทุกคน! ด้วยการออกแบบสีเทา / โอ๊คพิเศษที่เพิ่มความสูงส่วนลดให้กับโต๊ะนี้ ทั้งนี้การจัดเก็บและชั้นเปิดของโต๊ะคุณภาพนี้สามารถใช้สำหรับการเตรียมอาหารหรือเพื่อเก็บของได้อย่างเพียงพอ หรือนั่งรับประทานอาหารด้วยครอบครัวและเพื่อน ๆ ด้วยกัน
Kitchen island, off-whiteoak

5. โต๊ะกลางครัว ออฟไวท์/โอ๊ค 72x52 ซม

เปลี่ยนห้องครัวของคุณให้ดูสไตล์และฟังก์ชันอย่างที่คุณต้องการด้วยโต๊ะเกาะสวยสไตล์โมเดิร์นของเรา ด้วยการออกแบบที่เป็นที่สุด สี off white และโอ๊กเท่านั้นแหล่งมากมายของคุณภาพ ดีไซน์ที่เหมาะสำหรับทุกบ้าน ขนาด 72x52 ซม. ให้พื้นที่กว้างขวางสำหรับการเตรียมอาหารหรือเก็บของเพิ่มเติม มาเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ดีที่สุดในสถานที่อยู่อาศัยของคุณวันนี้!

เคาน์เตอร์กลางอันดับที่ 6-10 ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับบ้านของคุณ

ต้องการปรับปรุงห้องครัวของคุณให้สวยงามหรือไม่? ดีใจด้วย! คอลเลคชั่นของเรามีเฉพาะรายการสุดยอด 6-10 ชิ้นสำหรับเคาน์เตอร์กลางที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งจะทำให้การเลือกง่ายและไม่เครียด ตั้งแต่การออกแบบสุดหรูสไตล์โมเดิร์นที่ตรงกับชีวิตร่วมสมัยได้, ไปจนถึงสไตล์โบราณสำหรับผู้ที่ต้องการความทรงจำทางอารมณ์ – รายการของเราครอบคลุมทุกด้าน เพื่อให้คุณสามารถค้นหาสิ่งที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย และไม่ต้องเสียเวลาเพื่อค้นหาในเว็บไซต์อื่น ให้เราช่วยปรับปรุงพื้นที่การทำอาหารของคุณวันนี้!

เคาน์เตอร์กลาง white off wine granite

6. เค้าเตอร์กลางครัว ท๊อปหินแกรนิตขาวออฟไวน์ ไม้ MDF

ปรับปรุงห้องครัวของคุณให้ทันสมัยด้วยเก้าอี้เกาะครัวสีขาว พื้นหินออฟไวน์กรานิต ชิ้นงานงดงามนี้สร้างด้วยไม้ MDF ที่ทนทาน และมีผิวหินกรานิตสีเทาหินโค้งแต่งที่ด้านบน สร้างพื้นที่สะดวกสบายสำหรับการเตรียมอาหารหรือเก็บของได้มากมายในสไตล์การตกแต่งบ้านใดก็ได้ - นอกจากนี้คุณยังมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีการรับประกันเป็นเวลาหนึ่งปี! อัพเกรดประสบการณ์การทำอาหารของคุณวันนี้ สั่งซื้อเดี๋ยวนี้และเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานอย่างง่ายดายในรังควานครัวของคุณ
Rolling Wood Top Kitchen Island

7. รถเข็นแบบพกพา35.4 นิ้ว แบบพกพา Rolling Wood Top Kitchen Island

ปรับปรุงห้องครัวของคุณด้วยรถเข็นสไตล์ทันสมัยและที่มีประโยชน์นี้! มีลิ้นชักสำหรับดึงลิ้นชักออกมา 2 ลิ้นชัก, 4 ล้อ (สองล้อล็อค), 4 ชั้นวางของเปิดเผย, ตู้เก็บอุปกรณ์หรืออุปกรณ์ทำอาหารพร้อมชั้นวางผ้าขนหนูด้านข้าง - เป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้น! ไม่เพียงแค่มันง่ายและรวดเร็วในการประกอบ แต่การออกแบบหลากหลายยังช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้กับทุกสไตล์ของตกแต่งบ้าน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงครอบครัวในห้องอาหารหรือเตรียมตัวเพื่อเดินเล่นที่บาร์ก็สามารถนำมันมาใช้ได้!
Counter set

8. ชุดเค้าเตอร์ รุ่น BCT-P120 /P/BCF

ชุดเคาน์เตอร์นี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ เนื่องจากสูง 120 ซม. การสร้างอย่างแข็งแรงและทนทานของมันจะไม่งอหรือแตกง่าย ในขณะที่พื้นผิวเมลามีนทำให้เหมาะสำหรับใช้เป็นสถานีสื่อสารสาธารณะและจุดขายสินค้า ง่ายต่อการทำความสะอาดและไม่มีการเปลี่ยนสีตามเวลา ผลิตภัณฑ์นี้นำเสนอการทำสรรค์ระหว่างความแข็งแรงและความสะดวกใช้ที่คุณสามารถพึ่งพาได้!
Stainless Steel Table

9. Stainless Steel Table โต๊ะครัวสแตนเลส

โต๊ะ Strainless 201 ถูกคัดสรรมาอย่างดี โดยใช้สแตนเลสความหนาเพื่อความแข็งแรงและทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งานหนักๆ กำลังน้ำหนัก 150 กิโลกรัม และมีขนาด 150 x 60 x 80 เซนติเมตร แต่ยังมีน้ำหนักเบาเพียง 28.2 กิโลกรัมเท่านั้น! เพื่อให้โต๊ะของคุณคงทนและสวยงามตลอดเวลา อย่าใช้วัตถุที่มีคมแหลมหรือโดนกระแทกอย่างแรง และเช็คสีก่อนซื้อเพราะสีอาจแตกต่างกันไปตามจอแสดงผล อย่างไรก็ตาม เมื่อทำความสะอาด ใช้ผ้าอ่อนเช็ดเบาๆ โดยไม่ต้องใช้สารเคมีหรือน้ำ และอย่าลืมเช็คสีของสินค้าในแต่ละครั้งก่อนใช้งาน
Shelves for the kitchen with 2 shelves, foldable

10. Stainless Steel Table โต๊ะครัวสแตนเลส

คุณอาศัยอยู่ในพื้นที่จำกัดเช่นอพาร์ทเมนต์หรือหอพักหรือไม่? PJ Wood Cart เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการเคลื่อนย้ายง่ายและการจัดเก็บที่สวยงาม! ทำจากไม้ยางจริง 100% รถเข็นเบาน้ำหนักนี้ประกอบด้วยชั้นวางของหนัก 2 ชั้นและโต๊ะพับได้ - เหมาะสำหรับการจัดเก็บอุปกรณ์ครัวอย่างมีระเบียบ และมีหูจับสำหรับพกพาซึ่งยังเป็นจุดเพิ่มเติมที่ใช้ได้หลายได้หลายอย่าง เพื่อสไตล์สวยและความสะดวกสบายสูงสุดในงบประมาณใดก็ตาม ไม่ต้องหาไกล เลือก PJ Wood Cart!

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อเคาน์เตอร์กลาง?

เมื่อค้นหาเกี่ยวกับเก้าอี้เก้าอี้ครัวที่สมบูรณ์แบบ โปรดตรวจสอบขนาดและรูปร่างอย่างละเอียด ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีพื้นที่เก็บของเพียงพอและพื้นที่เคาน์เตอร์เพียงพอที่จะทำให้การเตรียมอาหารเป็นเรื่องง่ายๆ นอกจากนี้ ต้องพิจารณาคุณสมบัติเช่นชั้นวางของหรือลิ้นชักด้วยความสูงที่สามารถปรับได้รวมถึงการเชื่อมต่อสำหรับอ่างล้างจานและเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ โดยที่ยังคงรักษาสไตล์ที่สอดคล้องกับการออกแบบครัวของคุณ!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเคาน์เตอร์กลาง

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า เคาน์เตอร์กลาง 5 อันดับนี้ดีที่สุด
  1. Pantry table + hanging rail
  2. Stainless Steel Table โต๊ะครัวสแตนเลส
  3. เคาเตอร์ในครัว ตู้ครัวสแตนเลส ตู้สแตนเลส ตู้เก็บของในห้องครัว
  4. โต๊ะกลางครัว เทา/โอ๊ค 126×77 ซม
  5. โต๊ะกลางครัว ออฟไวท์/โอ๊ค 72×52 ซม

เคาน์เตอร์ครัวเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องครัวใดๆ และใช้งานได้หลากหลาย ตั้งแต่พื้นที่เก็บของเพิ่มเติมและพื้นที่เตรียมอาหาร ไปจนถึงพื้นที่เสิร์ฟและพื้นที่รับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่สะดวกในการพบปะสังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงขณะทำอาหารหรือสนุกสนาน

เมื่อเลือกเกาะที่สมบูรณ์แบบสำหรับที่พักของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณ พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ขนาดและรูปร่าง (คุณต้องการพื้นที่บนเคาน์เตอร์หรือพื้นที่นั่งเล่นเพิ่มขึ้นหรือไม่) วัสดุ (ไม้ หิน โลหะ ฯลฯ) สีและพื้นผิว รวมถึงตัวเลือกในการจัดเก็บ เช่น ลิ้นชักหรือชั้นวางของ อย่าลืมเกี่ยวกับการจัดวางด้วย – คุณจะวางเกาะของคุณไว้ที่ไหนเมื่อเทียบกับเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่

ขึ้นอยู่กับประเภทของเกาะที่คุณซื้อ บางเกาะอาจต้องมีการติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ ในขณะที่เกาะอื่นๆ สามารถติดตั้งได้ง่ายๆ ด้วยคำแนะนำ DIY ง่ายๆ หากคุณมีข้อสงสัย ควรติดต่อผู้ติดตั้งที่มีประสบการณ์เสมอเพื่อความปลอดภัย!

การตัดสินใจสุดท้ายเมื่อคุณต้องการซื้อเคาน์เตอร์กลาง

ต้องการปรับปรุงห้องครัวของคุณหรือไม่? มาดูรายการของเราสิ! มี เคาน์เตอร์กลาง ที่ดีที่สุด 10 อันดับเพื่อให้คุณเลือก ทุกรุ่นมีคุณสมบัติที่น่าประทับใจและมาตรฐานความปลอดภัยที่ไม่เหมือนใคร มากับดีไซน์ที่ดูโดดเด่น จะเป็น Kitchen Island ที่คุณต้องการเพื่อทำให้การปรุงอาหารเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่!