Logo

บล็อก - Blog

เคาน์เตอร์ - ตู้เก็บของ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

เคาน์เตอร์ - ตู้เก็บของที่ได้รับคะแนนสูงสุดในการทดสอบปี 2023

สำหรับบ้านสมัยใหม่ เคาน์เตอร์ – ตู้เก็บของเป็นสิ่งที่ต้องมีอย่างแน่นอน ชิ้นส่วนเหล่านี้จะมีประโยชน์มากในการจัดเก็บพื้นที่สำหรับเก็บของเครื่องใช้ทั้งหมดของห้องอาหารของคุณ ตั้งแต่อุปกรณ์รับประทานอาหารจนถึงผ้าปูโต๊ะ พร้อมกับที่จะเป็นพื้นที่แสดงสินค้าที่ดูสไตล์เพื่อแสดงชิ้นงานตกแต่งที่สวยงามที่คุณอาจมี ไม่ว่าคุณจะชอบการออกแบบแบบคลาสสิกหรือบางสิ่งที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน มั่นใจว่าจะมีตู้เสิร์ฟหรือบุฟเฟตที่เหมาะสมกับสไตล์ของคุณอย่างแน่นอน อย่าพลาดการตรวจสอบรีวิวเคาน์เตอร์ – ตู้เก็บของนี้

10 อันดับเคาน์เตอร์ - ตู้เก็บของที่ควรมีในปี 2023

เคาน์เตอร์ - ตู้เก็บของ Finished kitchen cabinet - Sideboards & Buffets

1. ตู้ครัวสำเร็จรูป 2.9 ม

ยกระดับรูปลักษณ์ของห้องครัวของคุณด้วยตู้สองขนาดของเรา อ่างล้างหน้าขนาด 100 ซม. ทำจากสแตนเลส 304 และเคาน์เตอร์หินแกรนิตอินเดียนดำให้เลือกมากมาย เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเข้าที่สำหรับคุณ เราได้จัดเตรียมอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นทั้งหมด เช่น ก๊อกน้ำและท่ออ่อนน้ำ เพื่อให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์อย่างง่ายดาย
Ready-made kitchen cabinet set, aluminum

2. ชุดตู้ครัวสำเร็จรูป อลูมิเนียม ท็อปเเกรนิต ขนาด 2.50 ม.

ยกระดับรูปลักษณ์และความรู้สึกของห้องครัวของคุณด้วยไอส์แลนด์สุดเก๋นี้! โดดเด่นด้วยท็อปแกรนิตหรูหรา ผนังกระเบื้องเสริมความแข็งแรง พื้นที่เก็บของกว้างขวางสำหรับจัดเก็บสิ่งจำเป็นในการทำอาหารทั้งหมด ลิ้นชักสแตนเลสเพื่อให้การซักและอบแห้งเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย บวกกับโครงสร้างอะลูมิเนียมเกรด A ทำให้มั่นใจได้ว่าจะตั้งตระหง่านอยู่ในที่สูง ที่ของมัน
homefurnituer kitchen cabinet set in front of genuine

3. homefurnituer ชุดตู้ครัว หน้าแกรนิตแท้ ขนาด 1.8 เมตร

ห้องครัวจะดีได้ก็ต่อเมื่อใช้พื้นและส่วนตกแต่ง ดังนั้นทำไมไม่ลองลงทุนกับห้องครัวที่ตอบโจทย์ทุกข้อดูล่ะ พื้นหินแกรนิตมีความแข็งแรงพอที่จะรองรับของหนักในขณะที่ทำความสะอาดได้ง่าย และอ่างล้างจานสเตนเลสสตีลสุดหรูให้การซักปลอดสนิมพร้อมช่องเก็บของมากมายด้านบนเพื่อความสะดวก นอกจากนี้ ตู้กันน้ำนี้จะไม่ยอมให้สัตว์ร้ายหรือเชื้อราเข้าได้ ทั้งหมดนี้ในราคาที่เหมาะสม
Kitchen counter stainless

4. เคาน์เตอร์ครัวสแตนเลส 70x150x80 ซม.

ขอแนะนำเคาน์เตอร์ครัว 168Stainless! ทำจากสแตนเลสเกรด 304 คุณภาพสูง ผลิตในประเทศไทยตามมาตรฐานสูงสุดและหนากว่าร้านค้าส่วนใหญ่ มีการเจียระไนด้วยการเจียระไนที่มีลวดลายเป็นเส้นผมและเงาพร้อมเล็กๆน้อยๆที่ยืดหยุ่น เหมาะสำหรับบ้าน ร้านอาหาร โรงแรมหรือโรงอาหารเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของหรือสถานีเตรียมอาหารเสริม มีลิ้นชักล็อกพร้อมประตูเลื่อน เพื่อความสะดวกในการเข้าถึง รวมถึงมีสามแถวอุปกรณ์ป้องกันด้านบนเพื่อความปลอดภัย สามารถเคลื่อนย้ายได้ด้วยล้อ ไม่ต้องประสานงานอะไรเพิ่มเติมเพียงแค่เลื่อนไปที่ขนาด 70 x 150 x 80 ซม.
Q Line stainless steel wall cabinet

5. Q Line ตู้ติดผนังสแตนเลส 1.2 เมตร

ตู้ติดผนังสแตนเลสนี้เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับพื้นที่ใด ๆ นำความเป็นระเบียบและความสะดวกสบาย! ประตูสามบานเปิดขึ้นเพื่อเผยให้เห็นการตกแต่งภายในที่เป็นกระจกเพื่อดูรายการทั้งหมดของคุณ ด้านในมีชั้นเดียวจุของได้เยอะ คุณจึงเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อย่างมีสไตล์ ด้วยโครงสร้างที่ทนทานซึ่งสร้างจากวัสดุสเตนเลสสตีลแท้ ผลงานชิ้นเอกที่สูง 1.2 เมตรนี้จะคงอยู่ไปอีกนานในอนาคต เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการจัดเก็บข้าวของอย่างแท้จริง

เคาน์เตอร์ - ตู้เก็บของอันดับที่ 6-10 ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับบ้านของคุณ

ตัวเลือก 6-10 อันดับแรกเหล่านี้ช่วยให้ไม่ต้องยุ่งยากกับการเลือกเคาน์เตอร์ – ตู้เก็บของสำหรับบ้านของคุณ เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งอย่างมั่นใจเพราะสินค้าทุกชิ้นผ่านการประเมินอย่างรอบคอบเพื่อให้คุณได้ของคุณภาพและมีสไตล์ในราคาจับต้องได้! ตั้งแต่ความเย้ายวนใจแบบสมัยใหม่ไปจนถึงความสง่างามแบบดั้งเดิม มีบางอย่างรอคุณอยู่ในพื้นที่ของคุณ ขอให้สนุกกับการสำรวจตัวเลือกเหล่านี้และค้นพบว่าตัวเลือกใดสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ!

เคาน์เตอร์ - ตู้เก็บของ Aluminum kitchen cabinet, granite

6. ตู้ครัวอลูมิเนียมท็อปหินแกรนิต+อ่างล้างจาน สไตล์มินิมอล

สนุกไปกับประสบการณ์การใช้งานในห้องครัวที่โดดเด่นด้วยตู้โมเดิร์นสไตล์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงรวมถึงอลูมิเนียม, ไม้ฟอร์มิก้า, หินแกรนิตเทียมหลังคา, กระเบื้อง Cosmo บนผนังและแผ่นกระจกหนาเพื่อด้านบน เพื่อให้ห้องครัวของคุณมีความคงทนต่อความชื้น พร้อมสวยงามตลอดเวลา ด้วยการมีอ่างล้างจานสแตนเลสสตีลสไตล์มินิมอลกว้าง 120/150/180 ซม. และส่วนอื่นๆที่น่าสนใจเช่นลิ้นชักเก็บของในลูกบาศก์ช่องเก็บของหลายชั้นเพียงพอสำหรับเก็บเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ล้างจาน ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดก็ไม่มีเสียงดังเนื่องจากใช้พิ้นที่สองสิ่งที่ชนกันอย่างนุ่มนวล คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสิ่งที่สวยงามนี้จะทำให้ห้องครัวของคุณดูสวยงามมากยิ่งขึ้น
Aluminum Kitchen Cabinet

7. ตู้ครัวอลูมิเนียมแท้ 100% / 150 ซม.

ตู้ครัวของเราผลิตจากอะลูมิเนียมชั้นเยี่ยมเพื่อความทนทาน ความแข็งแรง และสไตล์ที่ยอดเยี่ยม ประตูบานเรียบได้ผ่านกระบวนการเตรียมผิวด้วยโครเมตแบบพิเศษ เพื่อให้มั่นใจว่าผิวที่สดใสจะทนทานต่อแสงแดด ฝน และกลิ่นอับต่างๆ ไม่เพียงแค่ดูดีเท่านั้น แต่ด้วยการเคลือบอีพ็อกซี่ ทำให้ทำความสะอาดง่ายเป็นพิเศษด้วยน้ำเปล่า มั่นใจได้ว่าประตูตู้ของคุณจะแวววาวเหมือนใหม่อยู่เสมอ
Ready-made kitchen set SAFFRON

8. ชุดครัวสำเร็จรูป SAFFRON 180 ซม. / LOG

เปลี่ยนห้องครัวของคุณให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยด้านการทำอาหารทั้งหมด! เซตโต๊ะครัวล่างของเราที่หลากหลายให้ความทนทานสูงสุด การเก็บของและความสะดวกสบายด้วยการสร้างจากวัสดุ E1 มีเลมินี พร้อมขายืดได้ เมื่อปรับได้ตามต้องการ โดยท็อปลามิเนต POSTFORM มีความหนา 25 มม. ช่วยให้มีความสวยงามที่สุด รวมไปถึงตัวระบบแขวนเหล็กที่มาพร้อมความสามารถที่ดีขึ้น มีช่องวางไมโครเวฟพร้อมช่องเชื่อมต่อสายไฟและภาชนะสำหรับวัตถุดิบเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งได้อีกโดยการเพิ่มอุปกรณ์ส่วนผสมต่างๆ เช่น อ่างล้างจานและสายปั๊มน้ำแบบ 304 สแตนเลส เพื่อให้คุณได้สร้างสรรค์พื้นที่ทำอาหารที่ฝันได้อย่างสมบูรณ์แบบ
Ultra Kit kitchen cabinet

9. ชุดตู้ครัว Ultra Kit ขนาด 180 ซม.

ยกระดับห้องครัวของคุณด้วยตู้เคาน์เตอร์ UKT-180 อันทันสมัยนี้! ด้วยขนาด 180 x 60 x 193.8 ซม. ท็อปเมลามีนสีขาวป้องกันรอยขีดข่วนและรางลูกปืน 2 ระดับเพื่อการทำงานของลิ้นชักที่ราบรื่น พร้อมโครงเหล็กเสริม มั่นใจได้ว่าจะให้ความประณีตทันสมัยในขณะที่รองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันในทุกครัวเรือน นอกจากนี้ คุณจะไม่ต้องกังวลกับเสียงประตูกระแทกอีกต่อไป ด้วยคุณสมบัติบานพับแบบ Soft Close
SB SMILE Stainless steel sink kitchen cabinet

10. SB SMILE ตู้ครัวอ่างซิ้งสแตนเลส 120 ซม. รุ่น KZ 1285

ด้วยตู้ครัว SB SMILE คุณจะได้สัมผัสกับความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยตลอดชีวิต ด้วยการออกแบบที่น่าประทับใจรุ่น KZ 1285 ที่สร้างขึ้นจากโลหะผสมอลูมิเนียมเพื่อความทนทานที่เพิ่มขึ้น อ่างล้างจานขนาด 120 ซม. นี้ยังรวมถึงการป้องกันกระเบื้องอย่างหนาเพื่อให้มั่นใจถึงอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่เพียงแต่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์เท่านั้น แต่ยังมีขนาด 120x190x53 ซม. ซึ่งเหมาะกับทุกความต้องการของครัวอย่างแน่นอน

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อเคาน์เตอร์ - ตู้เก็บของ?

เมื่อมีการค้นหาชุดตู้เสิร์ฟหรือบุฟเฟตที่เหมาะสมสำหรับบ้านของคุณ ขนาดจะเป็นสิ่งที่สำคัญ สิ่งสำคัญที่ควรทำคือการวัดขนาดอย่างระมัดระวังว่าชิ้นส่วนนั้นจะต้องวางไว้ที่ไหนก่อนที่จะทำการซื้อ คุณยังต้องคิดถึงการเลือกวัสดุเช่นไม้คลาสสิก โลหะที่ดูสง่างาม กระจกที่เงางามและชั้นบานปูนกระดาษที่ดูสไตล์ ให้เลือกตามความเหมาะสมทั้งในเรื่องของความสะดวกสบายและความเป็นสวยงาม. ในท้ายที่สุด คุณต้องแน่ใจว่าคุณเลือกสิ่งที่ผสมผสานกันได้อย่างราบรื่นกับองค์ประกอบอื่น ๆ ภายในพื้นที่ของคุณ โดยการเลือกออกแบบที่น่าสนใจโดดเด่นโดยมีสีที่เข้ากันได้อย่างสวยงามกับตกแต่งภายในที่มีอยู่แล้ว.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเคาน์เตอร์ - ตู้เก็บของ

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า เคาน์เตอร์ – ตู้เก็บของ 5 อันดับนี้ดีที่สุด
  1. ตู้ครัวสำเร็จรูป 2.9 ม
  2. ชุดตู้ครัวสำเร็จรูป อลูมิเนียม ท็อปเเกรนิต ขนาด 2.50 ม.
  3. homefurnituer ชุดตู้ครัว หน้าแกรนิตแท้ ขนาด 1.8 เมตร
  4. เคาน์เตอร์ครัวสแตนเลส 70x150x80 ซม.
  5. Q Line ตู้ติดผนังสแตนเลส 1.2 เมตร

คุณสามารถหาตู้ไซด์บอร์ดและบุฟเฟ่ต์ประเภทต่างๆ มากมายที่เข้ากับสไตล์การตกแต่งที่มีอยู่ของคุณ เช่น แบบดั้งเดิม สมัยใหม่ ช่วงกลางศตวรรษ ชนบท ร่วมสมัย เก๋โทรม อุตสาหกรรม และอื่นๆ มองหาชิ้นส่วนที่มีการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร เช่น ตะกร้าหวายหรือประตูกระจกเพื่อเพิ่มสัมผัสการตกแต่งให้กับพื้นที่ของคุณ!

คำนึงถึงขนาดของห้องที่คุณกำลังเลือกซื้อ ขนาดใหญ่เกินไปอาจใช้พื้นที่มากเกินไป ในขณะที่ขนาดเล็กเกินไปจะทำให้พื้นที่จัดเก็บไม่เพียงพอ นอกจากนี้ ให้คำนึงถึงคุณสมบัติต่างๆ เช่น จำนวนลิ้นชัก/ชั้น/ประตู วัสดุ (ไม้, โลหะ) เสร็จ ขา/เท้า; เน้นการตกแต่ง และช่วงราคาเมื่อค้นหาชิ้นที่สมบูรณ์แบบ

ตู้ไซด์บอร์ดหรือตู้บุฟเฟ่มักจะใช้สำหรับจัดเก็บและแสดงผ้าปูโต๊ะ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ภาชนะและอุปกรณ์อื่นๆ ในห้องรับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเคาน์เตอร์เสริมหรือพื้นที่ทำงาน ทำให้เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องครัวหรือพื้นที่รับประทานอาหาร

การตัดสินใจสุดท้ายเมื่อคุณต้องการซื้อเคาน์เตอร์ - ตู้เก็บของ

หาเคาน์เตอร์ – ตู้เก็บของได้ง่ายขึ้น! ดูรายการ 10 อันดับแรกของเราและค้นหารายการที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ แต่ละรุ่นเหล่านี้จับคู่การออกแบบที่มีคุณภาพเข้ากับคุณสมบัติที่ช่วยให้บ้านของคุณดูดีและรู้สึกปลอดภัยอย่างแน่นอน ลองดูสิ เรารู้ว่าคุณจะต้องชอบมัน