Logo

บล็อก - Blog

เก้าอี้ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

เก้าอี้ที่ได้รับคะแนนสูงสุดในการทดสอบปี 2023

หากไม่มีเก้าอี้ห้องพักใดๆ จะรู้สึกว่าไม่สมบูรณ์เต็มที่ เราสามารถเลือกใช้เก้าอี้ได้ตามสไตล์และความต้องการของเรา ตั้งแต่สไตล์ไม้คลาสสิกจนถึงดีไซน์ที่ทันสมัยและมีความสะดวกสบาย เราสามารถเลือกเก้าอี้ได้ตามความต้องการของเราทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการบันเทิงแขกในบ้านหรือเพิ่มเติมสำหรับสถานที่ทำงาน การเพิ่มเก้าอี้จะช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับห้องใดก็ตาม มาสร้างสรรค์และสำรวจความเป็นไปได้ทั้งหมดที่การเพิ่มเก้าอี้สามารถให้ได้

10 อันดับเก้าอี้ที่ควรมีในปี 2023

เก้าอี้ HomeHuk lounge

1. HomeHuk lounge chair

HomeHuk มีสินค้าให้เลือกเล่นเก้าอี้หนังระดับไฮเอนด์และสตูลวางขาที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการออกแบบที่แข็งแรงทนทาน 300 กก. และฐานอะลูมิเนียมที่ทนทาน ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับประสบการณ์การนั่งของคุณอย่างไม่เหมือนใคร มีรูปแบบทั้งหมด 8 แบบเพื่อให้คุณได้เลือกสรร เช่น เก้าอี้เท้าแขน, เก้าอี้พักผ่อน, เก้าอี้โซฟา, โซฟาหนัง/เก้าอี้/เฟอร์นิเจอร์บุนวม และเก้าอี้เลานจ์ Eames อันเป็นเอกลักษณ์ + ออตโตมันคอมโบ ที่จะช่วยให้คุณได้หาสิ่งที่เหมาะกับบ้านของคุณได้อย่างแน่นอน!
Modernform recliner

2. Modernform recliner chair

รับประสบการณ์การผ่อนคลายและสบายสุขสุดอลังการกับเก้าอี้โซฟารีไคลเนอร์ CELYN! ด้วยการออกแบบพิเศษของพนักพิงที่โค้งเล็กน้อย ฐานไม้กลมที่แข็งแรง และการออกแบบที่บางเพียงพอที่จะพอดีกับทุกพื้นที่ในห้องนั่งเล่นโดยไม่เสียความสไตล์หรือการสนับสนุน สนุกกับการหมุนได้เต็ม 360 องศาในขณะที่คุณส่งตัวเองไปพักผ่อนหลังวันที่เหนื่อยล้า
Furnished Steel Chair Model MET6 2 Seat

3. เก้าอี้เหล็ก Furnished รุ่น MET6 2 ที่นั่ง

ได้รับเก้าอี้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านหรือสำนักงานสมัยใหม่ได้เลย เฟรมและขาเหล็กที่แข็งแรงมอบการสนับสนุนที่น่าเชื่อถือให้กับเก้าอี้ ในขณะเดียวกัน มีที่นั่งและหมอนหลังที่มีฟองน้ำชุบด้วยหนัง PU สีน้ำตาลที่ทำให้เก้าอี้นั่งได้อย่างจริงจัง นอกจากนี้ ขนาด W133xD73xH75.5 ซม. ที่สวยงามยังเพิ่มความหรูหราให้กับพื้นที่ของคุณด้วย
HomeHuk Seashell Sofa

4. HomeHuk เก้าอี้โซฟาทรงเปลือกหอย

เปลี่ยนแปลงพื้นที่ใด ๆ ด้วยเก้าอี้ HomeHuk Velvet Scallop ที่หรูหราและเป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์ที่สวยงามนี้มาพร้อมขาเหล็กสีทองที่มีความต้านทานการลื่นไถล ต้านทานแรงกระแทก และสามารถปรับได้ถึง 1 ซม. สำหรับพื้นผิดราบ - ทั้งนี้ยังรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. สัมผัสประสบการณ์ความสบายจริง ๆ ด้วยซับพื้นที่หนาพิเศษที่คลุมไปด้วยผ้าเวลเว็ตที่อ่อนนุ่มเป็นสีสดใสที่จะกระตุ้นชีวิตในทุกห้อง
OSCAR armchair

5. OSCAR armchair

ชิ้นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้เป็นงานศิลปะแท้ๆ - อาจเรียกว่าเป็นชิ้นเฟอร์นิเจอร์ฝีมือพิเศษ! ถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุหรูหรารวมถึงผ้าขนสั้นนำเข้าและไม้ผสมพื้นผิวที่แข็งแรงทนทาน มีที่นั่งหุ้มฟองน้ำคุณภาพสูงเพื่อให้มีความสบายสูงสุดที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นที่นิยมล่วงเลย์ เป็นการรวมความหรูหราและความโซฟิสติเคชันอย่างลงตัว

เก้าอี้อันดับที่ 6-10 ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับบ้านของคุณ

ค้นพบเก้าอี้ที่สมบูรณ์แบบเพื่อเติมเต็มบ้านของคุณ ไม่ว่าสไตล์ของคุณจะเป็นอย่างไร! เราได้ทำงานอย่างหนักทั้งหมดเพื่อคุณและรวบรวมตัวเลือก 4-10 อันดับแรกของเราเพื่อช่วยขจัดความสับสน ตั้งแต่การออกแบบที่อบอุ่นและสะดวกสบาย ไปจนถึงการออกแบบที่ทันสมัย จะต้องมีสิ่งที่เหมาะกับรสนิยมของทุกคนอย่างแน่นอน เริ่มต้นวันนี้ด้วยการสำรวจรายการเก้าอี้ที่รวบรวมไว้และค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้ในไม่กี่คลิก

เก้าอี้ U-RO DECOR model ANGOLA

6. U-RO DECOR รุ่น ANGOLA

เก้าอี้สวยงามนี้มอบประสบการณ์การนั่งที่หรูหราและนุ่มนวลอย่างยอดเยี่ยม ด้วยหนังสังเคราะห์คุณภาพสูงของภายนอกที่ผลิตจากหนังสังเคราะห์ที่นุ่มได้ไม่เพียงแต่ยังแข็งแรงและออกแบบมาให้รองรับน้ำหนักของร่างกายได้อย่างง่ายดายด้วย มีโครงสร้างที่แข็งแรงมากด้วยไม้ Massif ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของเก้าอี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับช่วงเวลาการนั่งนานๆในห้องนั่งเล่นและห้องนอนของคุณ
Furintrend 2 seater

7. Furintrend เก้าอี้เหล็ก 2 ที่นั่ง

เก้าอี้ทันสมัยนี้มีขาและพนักหลังทำจากเหล็กดำเงาที่ผ่านกระบวนการแร่เงาให้ได้ดูดีและสวยงามมากยิ่งขึ้น พื้นที่นั่งโค้งมีการประดิษฐ์อย่างล้ำค่าด้วยหนังสังเคราะห์คุณภาพสูงที่ทำจากฟองน้ำมัน (PU) เพื่อให้ได้ความสบายที่ดีที่สุด เป็นเก้าอี้ที่สร้างสรรค์ขนาด กว้าง 115 x ยาว 56 x สูง 74 ซม. ที่สร้างเอกลักษณ์และเป็นจุดเด่นของห้อง แต่เสียด้วยไม่สามารถเรียงซ้อนได้ แต่ด้วยดีได้รับการออกแบบอย่างสวยงามมากขึ้นให้เป็นต้นแบบที่เก้าอี้อื่นๆต้องให้การสนใจ
Steel Chair, Furnished

8. เก้าอี้เหล็ก Furnished รุ่น MET6 Brown

เก้าอี้ทันสมัยนี้มีขาและพนักหลังทำจากเหล็กดำเงาที่ผ่านกระบวนการแร่เงาให้ได้ดูดีและสวยงามมากยิ่งขึ้น พื้นที่นั่งโค้งมีการประดิษฐ์อย่างล้ำค่าด้วยหนังสังเคราะห์คุณภาพสูงที่ทำจากฟองน้ำมัน (PU) เพื่อให้ได้ความสบายที่ดีที่สุด เป็นเก้าอี้ที่สร้างสรรค์ขนาด W115 x D56 x H74cm ที่สร้างเอกลักษณ์และเป็นจุดเด่นของห้อง แต่เสียด้วยไม่สามารถเรียงซ้อนได้ แต่ด้วยดีได้รับการออกแบบอย่างสวยงามมากขึ้นให้เป็นต้นแบบที่เก้าอี้อื่นๆต้องให้การสนใจ
JYSK armchair with footstool

9. JYSK armchair พร้อมที่วางเท้า

เพลิดเพลินกับสไตล์ที่เหนือกว่าและความสบายอย่างไม่น่าเชื่อด้วยเก้าอี้วางแขน JYSK HUNDSLUND แบบคลาสสิกสีดำ ที่มีโครงไม้ที่แข็งแรงเพื่อเพิ่มความหรูหราอย่างละเอียดในห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนของคุณ พร้อมเป็นเพื่อนช่วยผ่อนคลายที่ดีเยี่ยมด้วยเก้าอี้รองเท้าที่สามารถปรับได้ให้เหมาะสมกับการพักผ่อนหลังจากวันทำงานที่หนักหน่วง! ไม่ว่าคุณจะวางใจให้ชิคและสบายสุดๆ เพิ่มคุณภาพและความอบอุ่นให้กับบ้านของคุณกันวันนี้
Armchair model BENEDIC

10. Armchair รุ่น BENEDIC

สนุกกับความสบายที่เพิ่มขึ้นไปอีกหลายปีกับเก้าอี้วางแขน BENEDIC BENEDIC รุ่นนี้มีสไตล์นี้มาพร้อมกับการรับประกันเฟรม 2 ปีและความคุ้มครองของวัสดุหากมีข้อผิดพลาดในการผลิตเท่านั้นซึ่งสามารถขอเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า (โดยคำขอเปลี่ยนสินค้าจะพิจารณาโดยเจ้าหน้าที่ตามแต่ละกรณี) อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าการเสียหายที่เกิดจากการใช้งานตามปกติหรือธรรมชาติเช่นปลวกและเชื้อราจะไม่ได้รับการคุ้มครองโดยการรับประกันนี้

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อเก้าอี้?

การหาเก้าอี้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับพื้นที่ของคุณอาจเป็นเรื่องยาก แต่ด้วยข้อพิจารณาที่สำคัญบางประการ คุณไม่จำเป็นต้องเครียด ความสบายมีความสำคัญสูงสุด มองหาเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความสบายและบุนวมเพียงพอ รวมทั้งรองรับบั้นเอว การยศาสตร์ก็มีความสำคัญเช่นกัน เก้าอี้ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์จะช่วยลดความเครียดของข้อต่อในขณะที่ให้การรองรับท่าทางที่ดีเยี่ยม อย่าลืมคำนึงถึงความสามารถในการปรับเปลี่ยน ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งประสบการณ์การนั่งได้ตามความชอบส่วนบุคคล สุดท้าย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกตัวเลือกที่มีความสวยงามซึ่งช่วยเติมเต็มสภาพแวดล้อมด้วย!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเก้าอี้

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า เก้าอี้ 5 อันดับนี้ดีที่สุด
  1. HomeHuk lounge chair
  2. Modernform recliner chair
  3. Steel Chair, Furnished Steel Chair Model : MET6 2 Seat
  4. HomeHuk Seashell Sofa Chair
  5. OSCAR armchair

เก้าอี้มีหลายประเภท เช่น อาร์มแชร์ เก้าอี้โยก เก้าอี้นั่งเล่น และเก้าอี้รับประทานอาหาร

เก้าอี้มีชิ้นส่วนรองรับพิเศษที่ช่วยให้วางขาในท่าที่สบายกว่าบนสตูล โดยทั่วไปเก้าอี้สตูลจะสั้นกว่าและไม่ให้ความสบายหรือการรองรับมากเท่ากับเก้าอี้

ความสามารถในการรับน้ำหนักของเก้าอี้อาจแตกต่างกันไปมากขึ้นอยู่กับประเภทของวัสดุที่ใช้และปัจจัยอื่นๆ เช่น คุณภาพการผลิต เก้าอี้ไม้มาตรฐานส่วนใหญ่สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 250 ปอนด์อย่างสบายๆ แต่เก้าอี้โลหะหรือพลาสติกบางชนิดอาจรับน้ำหนักได้มากกว่านั้นขึ้นอยู่กับการออกแบบ

การตัดสินใจสุดท้ายเมื่อคุณต้องการซื้อเก้าอี้

กำลังมองหาเก้าอี้ในฝันของคุณอยู่หรือเปล่า? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! รายชื่อ 10 อันดับแรกของเรามีเก้าอี้ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและความสะดวกสบายที่คุณจะหาจากที่อื่นไม่ได้ ดังนั้น คุณจะรออะไรอีก ดูตอนนี้และสำรวจโมเดลมีสไตล์เหล่านี้ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้สึกปลอดภัยทุกครั้ง